Aiwado ra mắt Aiwa – Sữa cho thân khoẻ tâm an với tinh tuý dưỡng chất từ quốc gia có tuổi thọ cao nhất nhì thế giới

Bằng việc chắt lọc và ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng của Nhật Bản, Aiwado – Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản đã xây dựng công thức Thân Tâm độc quyền từ đó tạo ra sản phẩm cao cấp Aiwa – sữa cho thân khoẻ tâm an dành cho người trưởng thành, người trung & cao tuổi.

Aiwado – Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản và mong muốn góp công sức vào những thế hệ người Việt với vòng đời dài hơn, trọn vẹn hơn

Để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cả về thân thể và tinh thần cho người trưởng thành, người cao tuổi thì việc ứng dụng nghiên cứu dinh dưỡng cao cấp từ các quốc gia hàng đầu thế giới là vô cùng cần thiết. Và chắc chắn, trong các quốc gia đó, không thể không nhắc đến Nhật Bản – Đất nước mà người dân sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm. Nhật Bản cũng là đất nước sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra những khuyến cáo về chế độ ăn cho người dân, từ lúc sơ sinh đến tuổi già. Mục đích của những khuyến cáo đó là để xây dựng lên chế độ dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời: từ khi trẻ mới ra đời sẽ có được nền tảng thể lực và trí lực sẵn sàng cho tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắn và tuổi già nhàn nhã. Đó cũng là nguồn cảm hứng để các sáng lập viên Aiwado tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam, để góp công sức vào những thế hệ người Việt tương lai với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn.

Được biết đến là đơn vị tiên phong & duy nhất mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật BảnAiwado đã miệt mài ứng dụng các nghiên cứu về dinh dưỡng của Nhật Bản để xây dựng lên công thức Thân Tâm, tạo ra sản phẩm Aiwa – Sữa cho thân khoẻ tâm an – Đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bảndành cho người trưởng thành, người trung & cao tuổi.

Aiwa – Sữa cho thân khỏe tâm an với công thức Thân Tâm độc quyền của Aiwado

Aiwa – Sữa thân khỏe tâm an đầu tiên tại Việt Nam với công thức Thân Tâm độc quyền – Đạt tiêu chuẩn Dinh Dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản.

Điều vô cùng đặc biệt của Aiwa chính là cung cấp hệ dưỡng chất cho thân và hệ dưỡng chất cho tâm được tạo lên từ công thức Thân Tâm độc quyền của Aiwado. Lợi ích khác biệt cho “Tâm” giúp tâm trí thư thái đã đưa Aiwa trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ dưỡng chất toàn diện giúp “thân khoẻ tâm an” cho người trưởng thành, người trung & cao tuổi. 

Aiwa cung cấp hệ dưỡng chất cho thân với 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, giúp thân thể khoẻ mạnh như: Tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch, tăng cường hoạt động trí não, giúp hệ cơ – xương – khớp khoẻ mạnh, hỗ trợ cho thận, tốt cho gan, hỗ trợ tiêu hoá, bổ sung chất bột đường hấp thu chậm và phù hợp cho người ăn chay.

Ngoài lợi ích bồi bổ cho “Thân”, thì lần đầu tiên, công thức Thân Tâm cung cấp dưỡng chất cho “Tâm” nhờ ứng dụng những nghiên cứu từ Nhật Bản về 02 dưỡng chất GABA và Lactium có tác dụng làm dịu não bộ, giúp tâm trí thư thái. GABA là một hoạt chất có mặt trong gạo lứt nảy mầm, có công dụng làm dịu hoạt động của não bộ, ổn định huyết áp và cải thiện giấc ngủ. Lactium là một hoạt chất có nguồn gốc từ đạm sữa, được tìm thấy qua quan sát trẻ bú mẹ trở nên ngoan ngoãn và dễ ngủ, đã được nghiên cứu xác nhận giúp làm giảm các biểu hiện của stress.

Sự phối hợp khoa học của 2 dưỡng chất GABA và Lactium trong công thức Thân Tâm không những giúp thân thể khoẻ mạnh, mà còn đem lại sự thư thái cho tinh thần.

Aiwa Sữa cho thân khoẻ tâm an – Món quà sức khoẻ, chọn vẹn gửi trao

Aiwa – Sữa cho thân khoẻ tâm an – Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản giúp thân thể khoẻ mạnh, tâm trí thư thái chính là giải pháp dinh dưỡng toàn diện để chăm sóc sức khoẻ cho người trưởng thành, người trung & cao tuổi.

Nguồn: aiwado.com

 

[searchandfilter id="2529"]