Các bệnh nhi ung thư đón Quốc Tế Thiếu Nhi sớm với những phần quà từ NutiFood

Sáng ngày 25/05, 170 bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đã được trao những phần quà mừng Quốc tế thiếu nhi trong chương trình “Những điều thần tiên”. Đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi chương trình “Ước mơ của Thúy” năm 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên VN TPHCM tổ chức. NutiFood đã đồng hành cùng chương trình với số tiền ủng hộ lên đến 300 triệu đồng.

Các bệnh nhi ung thư đón Quốc Tế Thiếu Nhi sớm với những phần quà từ NutiFood

300 triệu đồng đã được NutiFood trao cho chương trình nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư vượt qua bệnh tật.

Trong tháng 6 này, để các bệnh nhi có thể đón ngày Quốc tế Thiếu nhi được trọn vẹn hơn trong quá trình điều trị bệnh, 1000 phần quà sẽ được trao đến tay các em, trong đó có 420 phần quà tại các bệnh viện thuộc TPHCM như bệnh viện Nhi đồng 2,  bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Truyền máu Huyết học; 50 phần quà ở bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng; 50 phần quà tại bệnh viện Trung ương Huế; 480 phần quà tại các bệnh viện khu vực Hà Nội như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện K, Viện huyết học truyền máu trung ương.

Các bệnh nhi ung thư đón Quốc Tế Thiếu Nhi sớm với những phần quà từ NutiFood

Đại diện NutiFood trao 170 phần quà cho các bệnh nhi bệnh viện Ung Bướu sáng ngày 25/05

Trước đó, ngày 02/12 tại công viên văn hóa Đầm Sen, có khoảng 5.000 người tham gia “Đi bộ đồng hành” cùng bệnh nhi ung thư. Với mỗi người tham gia đi bộ, NutiFood ủng  hộ 50.000 đồng. Dù số lượng ít hơn dự kiến nhưng NutiFood vẫn  quyết định trao 300 triệu đồng cho chương trình, để có thêm nhiều bệnh nhi ung thư có cơ hội được điều trị bệnh.

Các bệnh nhi ung thư đón Quốc Tế Thiếu Nhi sớm với những phần quà từ NutiFood

Nhiều bệnh nhi đã được hóa thân thành hoàng tử, công chúa trong truyện cổ tích và nhảy múa trên sân khấu

Các bệnh nhi trong lúc chờ nhận quà vẫn vô tư chơi đùa

Ngoài “Ước mơ của Thúy”, NutiFood là đơn vị luôn đồng hành trong các hoạt động từ thiện, cộng đồng, đã và đang được xã hội đánh giá cao như trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho các gia đình khó khăn, tặng quà cho công nhân nghèo, xây dựng 10 cây cầu nông thôn, giúp người dân các xã trên địa bàn huyện miền xa lưu thông thuận tiện hơn, tặng quà & tiền mặt cho bệnh nhi ung thư, cho trẻ em nghèo, tặng tiền mặt & sữa chia sẻ nỗi đau cùng bà con vùng lũ toàn quốc, hỗ trợ nhiều tỉ đồng cho công nhân nghèo, giảm giá mua hàng từ 20% trở lên, từ 2016 đến 2018, NutiFood đã đóng góp sản phẩm và tiền mặt lên đến hơn 60 tỉ đồng

Nguồn: nutifood.com.vn

 

 

[searchandfilter id="2529"]