Care 100 đạt danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Ngày 07/11 vừa qua, nhãn hàng Care 100 đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ VII do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với đối tác thực hiện, dưới sự giám sát của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên và diễn ra lần đầu vào tháng 6/2013 với mục tiêu nhằm vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Qua đó, chương trình khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho các cơ quan, doanh nghiệp, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp cùng đối tác tổ chức Chương trình “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ VII – phiên bản đặc biệt: Vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Đại diện nhãn hàng Care100 nhận giải “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Với sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ em, Care 100 – dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng Care 100 đáp ứng 100% khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO dành cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Giải thưởng lần này là một minh chứng khẳng định chất lượng và những giá trị mà sản phẩm Care 100 đem lại trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam. Luôn thấu hiểu và phát triển những dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với thể trạng của từng nhóm đối tượng, hiện tại, Care 100 có 3 sản phẩm chính, bao gồm: Care 100+, Care 100 Gold+ và Care 100 Active.

Trong đó, sữa Care 100 Gold+ với công thức được nghiên cứu phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 2 tháng sử dụng. Cụ thể: Giúp tăng 1.5 kg, hiệu quả tăng cân tốt hơn 36,4% so với dùng sữa thông thường; Giúp tăng 2.6cm, hiệu quả tăng chiều cao tốt hơn 23,8% so với dùng sữa thông thường; Giảm nguy cơ thiếu máu ở trẻ; Giảm nguy cơ thiếu các vi chất: sắt, kẽm; Giúp trẻ ăn ngon hơn và tăng chất lượng giấc ngủ của trẻ

Sữa Care 100+ của nhãn hàng Care 100 với công thức đột phá F100+ SYSTEM – Dinh dưỡng vượt trội 4 trong 1, tương ứng là 4 giải pháp dinh dưỡng vừa cải thiện tình trạng biếng ăn; hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt; vừa phục hồi dinh dưỡng, năng lượng và tăng cường sức đề kháng.

Sữa dinh dưỡng cacao lúa mạch Care 100 Active là sản phẩm mới nhất đến từ nhãn hàng Care 100. Đây là sản phẩm tiên phong phát triển hệ dưỡng chất “5 Active” độc quyền giúp trẻ phát triển cơ xương, chiều cao; tăng cường sức đề kháng; kích thích ăn ngon; bù đắp năng lượng tiêu hao trong vận động, học tập và nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời, Care 100 Active cũng là sản phẩm sữa cacao lúa mạch duy nhất trên thị trường sở hữu công thức dinh dưỡng có tới 29 dưỡng chất, giúp tối đa chuyển hoá năng lượng và hấp thu dinh dưỡng ở trẻ.

Trên hành trình mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho các bạn nhỏ, nhãn hàng Care 100 hiện đang đồng hành cùng đại sứ thương hiệu Đoàn Văn Hậu. Là hậu vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam, sở hữu chiều cao vượt trội, vẻ ngoài rắn rỏi cùng với đó là tinh thần thi đấu đầy lăn xả trên sân, tuyển thủ Đoàn Văn Hậu mong muốn cùng nhãn hàng Care 100 thực hiện sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, giải quyết vấn đề thấp còi, giúp tăng cân và tăng chiều cao, sẵn sàng cùng các bạn nhỏ bứt phá mọi trở ngại và gặt hái thành công trong tương lai.

Nhãn hàng Care 100 hiện đang đồng hành cùng đại sứ thương hiệu Đoàn Văn Hậu nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng vượt trội, hỗ trợ giải quyết vấn đề thấp còi ở trẻ.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng Care 100 được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare – Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp từ năm 2018, thành lập bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu được đào tạo tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Với thế mạnh về dây chuyền sản xuất đạt ISO 2000:2018, HACCP, GMP cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Úc và Newzealand, trong những năm qua, Nutricare luôn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe gia đình Việt.

Ánh Dương

Nguồn: ttvn.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]