Chi tiêu tiết kiệm hơn với sữa tươi tiệt trùng bịch giấy Mộc Châu Milk

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) vừa tung ra thị trường sản phẩm mới Sữa tươi tiệt trùng bịch giấy 220ml. Sản phẩm được chế biến từ nguồn sữa tươi ngọt lành trên vùng thảo nguyên Mộc Châu, bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình.

Tiết kiệm cho mẹ, dinh dưỡng vẫn vẹn tròn

Trong mỗi gia đình, các bà mẹ thường là người quản lí toàn bộ tiền bạc, chi tiêu và tiết kiệm. Một trong số những điều khiến các mẹ luôn suy nghĩ là làm thế nào để tiết kiệm nhưng lại không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Họ thường xuyên phải cân nhắc khi mua sắm cho gia đình hay tranh thủ những đợt khuyến mại, voucher giảm giá… để tiết kiệm tiền.

Đáp ứng mong muốn tiết kiệm cho mẹ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên, tháng 9/2020 vừa qua, Mộc Châu Milk đã ra mắt sản phẩm mới Sữa tươi tiệt trùng bịch giấy 220ml. Sản phẩm được làm từ nguồn sữa tươi thuần khiết thơm ngon trên thảo nguyên Mộc Châu, bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Được biết, khi mua sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bịch giấy 220 ml của Mộc Châu Milk, người tiêu dùng có thể tiết kiệm tới 22% chi phí so với sữa tươi tiệt trùng hộp giấy.

Mộc Châu Milk ra mắt sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bịch giấy dung tích 220ml

Nằm ở độ cao trung bình 1.050 mét so với mực nước biển, cao nguyên Mộc Châu là một trong những vùng đất hiếm hoi ở Việt Nam sở hữu khí hậu ôn đới hài hòa. Với lợi thế về khí hậu và thổ nhưỡng, Mộc Châu sở hữu nhiều cánh đồng cỏ xanh tốt, là điều kiện vàng để phát triển đàn bò sữa.

Nhờ những điều kiện thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng, những người nông dân ở Mộc Châu hơn 60 năm qua đã gắn bó và phát triển nghề chăn nuôi bò sữa trở thành nghề truyền thống nơi đây. Những “cô bò” trên thảo nguyên Mộc Châu được đảm bảo khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng với thức ăn TMR, thức ăn tinh, cỏ Mombasa, cỏ yến mạch giàu dưỡng chất… Vì vậy, nguồn sữa tươi lấy được tại Mộc Châu luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn loại 1, giàu chất béo, chất đạm cùng vitamin và khoáng chất. Đây cũng chính là điểm đặc biệt tạo nên hương vị thơm ngon hấp dẫn của các sản phẩm sữa tươi Mộc Châu mà người tiêu dùng yêu thích nhiều năm nay.

Hương vị tự nhiên ngọt lành trong từng giọt sữa

Tại Mộc Châu, sữa tươi nguyên liệu được vắt bằng hệ thống tự động và được kiểm tra trên 10 tiêu chí chất lượng sơ bộ trước khi thu mua, sau đó chuyển về nhà máy để phân tích, kiểm tra kỹ càng hơn. Nguồn nguyên liệu sữa tươi sau đó được xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian rất ngắn, sau đó làm lạnh nhanh. Quá trình này giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có khả năng làm hỏng sữa, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Sữa tươi Mộc Châu luôn được đảm bảo chất lượng và hương vị, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tươi ngon, an toàn cho người sử dụng

Sau đó, sữa được chuyển đến chứa trong bồn tiệt trùng chờ chiết rót vô trùng vào bao gói tiệt trùng. Nhờ sự kết hợp của các yếu tố công nghệ chế biến tiên tiến, công nghệ tiệt trùng và công nghệ chiết rót vô trùng hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm có thể giữ được hương vị tươi ngon, an toàn cho người sử dụng mà không cần chất bảo quản.

Việc áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại và đặc biệt là nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng đi kèm vị ngon đặc trưng chính là điểm đặc biệt khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn sữa Mộc Châu từ lâu nay.

Bên cạnh đó, sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bịch giấy 220ml của Mộc Châu Milk sử dụng bao bì bịch giấy 6 lớp nhập khẩu từ châu Âu, giúp đảm bảo chất lượng và hương vị cho sản phẩm một cách tối đa. Bao bì giấy vừa tiện lợi trong việc sử dụng, vận chuyển, lại có thể tái chế dễ dàng, giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, sữa tươi tiệt trùng bịch giấy Mộc Châu Milk là lựa chọn thông minh và kinh tế cho người tiêu dùng. Hiện tại, sản phẩm có hai hương vị Có đường và Không đường, đáp ứng nhu cầu khác nhau của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Mộc Châu Milk trên toàn quốc.

(Dân Việt)
Nguồn: 24h.com.vn
[searchandfilter id="2529"]