Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” tiếp tục trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Chiều 7/8, tại Bộ Y tế, Vitadairy trao tặng 5 tỷ đồng tiền mặt từ Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h”…

Trong khuôn khổ chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” do VTV Digital và VitaDairy phối hợp tổ chức, từ sự hưởng ứng tích cực của khán giả, thêm 5 tỷ đồng vừa được trao tặng tới Bộ Y tế để tiếp sức cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Dù chưa đến thời hạn kết thúc chiến dịch nhưng nhận thấy việc bảo vệ các y bác sĩ trong thời điểm này là hết sức cấp thiết, VitaDairy vừa tiếp tục trao tặng 5 tỷ đồng cho  Bộ Y tế.

Thông qua công đoàn ngành y tế,  số tiền 5 tỷ đồng sẽ được sử dụng như sau:

– 3 tỷ đồng dùng để mua vật tư, trang thiết bị bảo hộ y tế.

– 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ các y bác sĩ từ địa phương khác được điều động về vùng dịch.

– 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ bữa ăn cho các y bác sĩ tại các vùng tâm dịch.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, GS.TS Nguyễn Thanh Long hoan nghênh và cảm ơn VTV Digital và công ty VitaDairy đã phát động một chiến dịch đầy tính nhân văn và ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần và nguồn hỗ trợ vật chất lớn đối với cán bộ y bác sĩ đang tham gia phòng, chống dịch COVID-19. Sự hỗ trợ và những hoạt động tích cực của chiến dịch đã và đang góp phần cùng ngành Y tế, các cấp, các ngành và nhân dân cả nước từng bước đẩy lùi dịch COVID-19.

Như vậy, kể từ khi VTV Digital và VitaDairy phát động chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” vào ngày 1/8/2020 đến nay, tổng số tiền VitaDairy ủng hộ cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch là 7 tỷ đồng.

Hiện, Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” vẫn đang tiếp tục diễn ra. Kết quả sẽ được đo lường bởi một đơn vị độc lập uy tín và được công bố trên các nền tảng online của VTV Digital và VitaDairy.

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ Y BÁC SĨ 24H”

Cuộc chiến với virus SARS-CoV-2 đang ngày càng cam go.

Những chiến sĩ blouse trắng ngày càng vất vả để điều trị và giành giật sự sống cho các bệnh nhân, ngăn chặn COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

Để tiếp sức cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu, VTV Digital phối hợp cùng VitaDairy phát động Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.

Toàn bộ vật tư y tế huy động được từ chiến dịch sẽ được VitaDairy trao tặng cho Bộ Y tế để chuyển đến các y bác sĩ tại nhiều điểm nóng trên cả nước.

Không ai đứng ngoài cuộc chiến với dịch bệnh, tất cả mọi người đều có thể góp phần đẩy lùi đại dịch khi tham gia chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi bằng cách đơn giản như sau:

ĐĂNG TẤM ẢNH NÀY TRÊN FACEBOOK CỦA BẠN để lan tỏa thông điệp: “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta!”.

10.000Đ SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC VITADAIRY THAY BẠN ĐÓNG GÓP VÀO CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ Y BÁC SĨ 24H”.

Bước 1: Đăng hình ảnh này trên trang cá nhân ở chế độ công khai

baovebacsi

Bước 2: Gắn hashtag #BAOVEBACSI24H hoặc #VITADAIRYBAOVEBACSI24H.

Mỗi bài đăng hợp lệ với đủ 2 bước trên, VitaDairy sẽ tiếp tục thay bạn đóng góp 10.000 đồng vào chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.

Thời gian tham gia chương trình: Từ ngày 3/8 đến 17h ngày 15/8/2020.

Văn Thành

Nguồn: vtv.vn

 

 

[searchandfilter id="2529"]