LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỐ 2 CÔNG TY NUTRICARE

Ngày 20/2/2019 vừa qua, tại lô đất V11-12 Khu công nghiệp Thuận Thành III, huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh, Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất số 2 Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare được diễn ra.

Nhằm phát triển những dòng sản phẩm mới của công ty cũng như đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của người tiêu dùng, Nutricare đã chính thức khởi công xây dựng thêm nhà máy sản xuất số 2.

Theo dự kiến, đến quý 4/2019, nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động và mang lại hàng trăm cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Theo lãnh đạo Nutricare cho biết: Trong gần 9 năm hoạt động và phát triển, Nutricare luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, cùng sự cống hiến làm việc của toàn thể CBCNV công ty. Theo đó là hoạt động cải tiến sản phẩm liên tục và việc đầu tư mở rộng thể hiện niềm tin vững chắc của Nutricare vào sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam.

Một số hình ảnh mô phỏng nhà máy số 2 của Nutricare 

Việc xây dựng nhà máy mới chứng tỏ Nutricare vẫn luôn trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam, đồng thời cũng là nền tảng cần thiết để một doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia sẽ tiếp tục mang lại những giá trị dinh dưỡng y học tốt nhất cho người tiêu dùng, xứng đáng là một trong những công ty đứng đầu ngành Dinh dưỡng Y học tại Việt Nam.

 

Tuyết Băng.

Nguồn: Nutricare.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]