Nestlé đồng hành chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

Kiên định với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, ngay từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Nestlé tại Việt Nam luôn sát cánh với Chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, Nestlé đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ các đối tác, khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Các hoạt động chính bao gồm:

 1. Chung tay cùng với các tổ chức, ban ngành của Chính phủ và các địa phương trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng trị giá hiện vật và tiền mặt là hơn 12 tỷ đồng.
 2. Khuyến khích lối sống tích cực và khỏe mạnh trong cộng đồng, cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19 thông qua hoạt động của các nhãn hàng MILO, MAGGI, NESCAFÉ.
 3. Hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng-tin trường học “Vượt thách thức, Đón thời cơ” với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng.
 4. Tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ đến trường với hoạt động gửi tặng 2 triệu hộp sữa Nestlé MILO nhân dịp trẻ em trở lại trường học sau thời gian thực hiện cách ly xã hội.
Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc, Nestlé Việt Nam

“Chúng tôi cam kết sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của chính phủ trong hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng sống khỏe mạnh, tích cực để cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19”.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc, Nestlé Việt Nam.

Các hành động của chúng tôi bao gồm:
Giữ cho nhân viên chúng tôi an toàn, khỏe mạnh
 • Áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn bổ sung tại tất cả các nhà máy, văn phòng và trung tâm kho vận.
 • Cung cấp 21.500 khẩu trang, 3.000 tấm chắn giọt bắn cho tất cả nhân viên.
 • Khen thưởng và hỗ trợ kịp thời cho những nhân viên đang làm việc để đảm bảo nguồn cung ứng liên tục các sản phẩm dinh dưỡng cho cộng đồng.
Nestlé đồng hành chống dịch COVID-19 tại Việt Nam
Chung tay cùng chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
 • Hỗ trợ trên 12 tỷ đồng (tương đương 530.000 Franc Thụy Sĩ) bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng và tiền mặt cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19 và những người bị ảnh hưởng tại 18 tỉnh thành.
 • Đóng góp 88.000 khẩu trang cho Bộ Y Tế và Trung tâm Phòng chống Dịch bệnh các Tỉnh & Thành phố.
Chung tay cùng chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
Truyền cảm hứng cho cộng đồng “Luôn khỏe, Luôn tích cực”
 • Phát động chiến dịch “Luôn khỏe, Luôn tích cực” nhằm lan tỏa thông điệp và thói quen sống khỏe mạnh và tích cực trong cộng đồng.
 • Có hơn 10.000 lượt thảo luận trên mạng xã hội với sự tham gia của 3.600 khách hàng mục tiêu từ ngày 01-22 tháng 4.
 • Video tự sản xuất “Hát về một tương lai khỏe khoắn, rạng ngời” để khởi động chiến dịch đã đạt hơn 17 triệu lượt quan tâm và 670.000 lượt tương tác.
PHGdSTu00B4.jpg
Hỗ trợ khách hàng OOH nhỏ tái khởi động hoạt động kinh doanh
 • Động viên và hỗ trợ 22.000 khách hàng kênh OOH là những nhà hàng nhỏ, canteen trường học, quán ăn đường phố bị ảnh hưởng bởi COVID-19 vượt qua khó khăn.
 • Tổng giá trị hỗ trợ lên đến 22 tỷ đồng (tương đương 913.000 Franc Thụy Sĩ) được trao tặng cùng với thư khích lệ nhằm động viên khách hàng tái khởi động kinh doanh.
Chung tay cùng chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
Tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường
Nestlé MILO gửi tặng 2 triệu hộp MILO đến học sinh khắp cả nước để tiếp thêm năng lượng cho trẻ trở lại trường học.
Chung tay cùng chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
Nguồn: nestle.com.vn
[searchandfilter id="2529"]