Nestlé Việt Nam lọt vào tốp 30 đơn vị nộp thuế tiêu biểu

Công ty Nestlé Việt Nam vừa được Bộ Tài chính vinh danh “Đơn vị nộp thuế tiêu biểu”, đánh dấu gần một thập kỷ Nestlé Việt Nam được các cơ quan quản lý thuế Trung ương và địa phương tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội.
Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam nhận bằng khen là một trong 30 Doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu – Ảnh: Minh Thi
Công ty vinh dự nằm trong nhóm 30 đại diện tiêu biểu, xuất sắc nhất toàn quốc được Bộ Tài chính tôn vinh tại “Lễ tôn vinh người nộp thuế tiêu biểu” do Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế chủ trì.

Theo Tổng cục Thuế, doanh nghiệp được tôn vinh nộp thuế tiêu biểu có đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước như: Tạo nhiều việc làm cho người lao động; tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh; đạt được kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn, mang nhiều ngoại tệ về cho đất nước, quảng bá được thương hiệu hàng Việt Nam ra thế giới; nộp nhiều thuế vào Ngân sách Nhà nước hằng năm; có lịch sử tuân thủ pháp luật thuế tốt.

Ban Tổ chức cũng đánh giá đơn vị nộp thuế theo quá trình hoạt động dài, nhiều năm để bảo đảm phản ánh đúng bản chất và tính ổn định về phát triển và đóng góp cho đất nước.

Tháng 7 vừa qua, Công ty Nestlé Việt Nam cũng được UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2019.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ, là thương hiệu toàn cầu, gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam đặt lên hàng đầu sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài, phát triển bền vững tại Việt Nam.

Công ty Nestlé Việt Nam được thành lập từ năm 1995, liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau. Trong 25 hình thành và phát triển, Công ty Nestlé luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam. Qua nhiều lần mở rộng và tăng vốn đầu tư, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của Nestlé là hơn 600 triệu USD.

Minh Thi

Nguồn: baochinhphu.vn

[searchandfilter id="2529"]