NAN SUPREME 3 mới với công thức đầu tiên bổ sung HMOs 2-FL và LNnT

Bộ đôi HMOs 2′FL và LNnT – sự kết hợp đột phá giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs đối với vai trò bảo vệ trẻ, việc bổ sung hai loại HMOs là 2′-FL và LNnT có thể giúp trẻ:

  • giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới,
  • giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản,
  • giảm 53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh,
  • giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

Giáo sư José Manuel Moreno Villares – Trưởng khoa Nhi tại trường Đại học Navarra, Tây Ban Nha – chia sẻ: “HMO có chức năng đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên thông qua việc hỗ trợ nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột, vô hiệu các mầm bệnh bám vào gây hại cho niêm mạc ruột còn non yếu và góp phần xây dựng hệ miễn dịch của trẻ. Trong đó, hai loại HMO là 2’-FL và LNnT được xem như một trong những cải tiến đột phá của ngành dinh dưỡng Nhi khoa”.

Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn và khẳng định hiệu quả của các HMOs này trước khi đưa vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ. Kết quả cho thấy, các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ được bổ sung HMOs 2′-FL và LNnT của Nestlé là an toàn và hiệu quả, dung nạp tốt, giúp trẻ tăng trưởng phù hợp với lứa tuổi.

Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận rằng các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé gồm 2′FL và LNnT là an toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

Nestlé tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung HMO dành cho trẻ

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2017. Năm 2019, Nestlé tiếp tục đi tiên phong cải tiến công thức bổ sung HMO 2-‘FL và Bifidus BL trong sản phẩm NAN SUPREME 3. Tiếp nối những thành công đó, năm 2020, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ lại dẫn đầu trong việc bổ sung đồng thời 2 loại HMOs phổ biến là 2′FL và LNnT vào sản phẩm NAN SUPREME 3 mới nhất vừa ra mắt.

Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung cùng lúc 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, NAN SUPREME 3 còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất. Lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần dinh dưỡng của NAN SUPREME 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, thành phần DHA và ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực.

Chia sẻ về các thành tựu của Nestlé trong việc nghiên cứu và ứng dụng HMO vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, Bà Tanti Ermawati, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng dành cho trẻ em, công ty Nestlé Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 150 năm không ngừng nghiên cứu và cải tiến vì sức khỏe trẻ em, trong đó có hơn 30 năm nghiên cứu và ứng dụng HMO vào các sản phẩm dinh dưỡng. Việc nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu công thức đầu tiên bổ sung đồng thời 2 loại HMOs gồm 2’FL và LNnT trong sản phẩm NAN SUPREME 3 là một bước tiến đột phá, khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam.”

NAN SUPREME 3 đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng trọn tiềm năng trong con

Nestlé hiểu rằng mẹ luôn muốn đem lại những gì tốt nhất cho con và tin rằng những lựa chọn của mình ngày hôm nay sẽ giúp con phát triển trọn tiềm năng để đạt những thành công sau này. Hiểu được điều đó, Nestlé đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đem đến các giải pháp dinh dưỡng khoa học tiên tiến nhất như sản phẩm mới NAN SUPREME 3 bổ sung 2 HMOs, nhằm hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ em, từ đó giúp trẻ có được nền tảng sức khỏe vững chắc để phát triển trọn tiềm năng của mình và nắm bắt các cơ hội của ngày mai.

Người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn

NAN SUPREME 3 hiện đã được phân phối rộng rãi cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, các trang bán hàng trực tuyến và các cửa hàng bán sữa lớn.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang mạng Nestle Mom và Me theo địa chỉ https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-supreme-3.

Nguồn: nestle.com.vn

 

[searchandfilter id="2529"]