New Viet Dairy lọt top doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại Châu Á

Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) cùng 39 doanh nghiệp khác tại Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng SME100 châu Á 2020.

Đại diện các công ty chiến thắng tại lễ trao giải SME100

SME100 châu Á là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do tạp chí SME châu Á tổ chức từ 2009 và thành công tại Malaysia, Singapore, Indonesia và mới đây nhất là Việt Nam. Năm nay, Việt Nam có tổng cộng 612 công ty được đề cử trong đó có 225 công ty lọt vào vòng 2. Sau quá trình thẩm định, có tổng cộng 39 công ty được chọn vào danh sách thắng giải, trong đó có New Viet Dairy.

Ban giám đốc và các cấp quản lý của công ty New Viet Dairy tại lễ trao giải

Giải thưởng SME100 châu Á được quyết định dựa trên kết quả kinh doanh, tốc độc tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, tầm nhìn) của công ty. Đồng thời, các doanh nghiệp được lựa chọn phải tham gia phỏng vấn với Đại diện Hội đồng đánh giá trước khi quyết định trao giải.

New Viet Dairy được biết đến như là công ty nhập khẩu và phân phối thực phẩm – đồ uống và nguyên liệu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm từ sữa (bơ, sữa, phô mai, kem sữa…), thịt & hải sản, thực phẩm khô và nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Paysan Breton, Tamar Valley, Tatua, Certified Angus Beef, Heinz… New Viet Dairy còn sở hữu hai nhãn hàng riêng là Bottega Zelachi – cung ứng các sản phẩm bơ – phô mai đa dạng và Bottega Zelachi Ranch – chuyên về các mặt hàng thịt bò Mỹ, Úc, heo Iberico,… cao cấp, chất lượng vượt trội.

Hơn 23 năm hoạt động, New Viet Dairy tự hào được hơn 60 nhà cung cấp, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chọn làm đối tác tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối thực phẩm, nguyên liệu cũng như cung cấp các giải pháp ẩm thực cho hơn 6,000 khách hàng chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước với doanh thu trung bình 310 triệu đô-la Mỹ/năm.

Ông Didier Lachize, chủ tịch New Viet Dairy nhận giải và phát biểu tại lễ trao giải

Với tốc độ tăng trưởng đều đặn mỗi năm, New Viet Dairy tự tin sẽ có nhiều bức phá trong năm 2021. “Bên cạnh th́ế mạnh là cung ứng dịch vụ thực phẩm, nguyên liệu New Viet Dairy còn đầu vào mảng bán lẻ với hệ thống cửa hàng thực phẩm nhập khẩu New Viet Shop tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết và TP.HCM cũng như cung ứng sản phẩm cho các chuỗi bán lẻ hiện đại, kênh siêu thị và nhà bán buôn, bán lẻ truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng” ông Didier Lachize, chủ tịch New Viet Dairy cho biết.

Tìm hiểu thêm về New Viet Dairy tại www.newviet.net hoặc Facebook Fanpage @NewVietDairy.

Nguồn: newviet.net

[searchandfilter id="2529"]