Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, cùng hệ thống chi nhánh, kho vận trải toàn quốc, New Viet Dairy trở thành nhà cung nguyên liệu làm bánh, sản xuất bánh kẹo cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
Chúng tôi cung cấp một danh mục các loại nguyên liệu làm bánh chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bottega Zelachi, Tatua, Paysan Breton, Dairymont, Vivo, CSM, Bakels, Van Houten,…
Bơ lạt, bơ cán: là nguyên liệu cơ bản trong làm bánh, có mặt ở hầu hết công thức bánh, giúp tạo nên hương vị thơm ngon, định hình kết cấu cho bánh.
Kem sữa, kem tươi: đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và hoàn thiện hương vị đặc trưng của nhiều loại bánh Âu, nổi tiếng nhất phải kể đến các loại bánh Gateau, Mousse có lớp kem phủ mềm mịn, béo ngậy. Không chỉ vậy, kem sữa/kem tươi còn được dùng để trộn với các loại nguyên liệu khác như mascarpone, custard, cream cheese để làm nhân kem cho bánh cuộn, tiramisu…, kết hợp với gelatin và trái cây tươi để làm món Mousse trứ danh hoặc dùng làm lớp glaze tráng gương cho các món bánh hiện đại.
Bột làm bánh: Nguyên liệu chủ chốt để làm ra những chiếc bánh ngọt, bánh mì ngũ cốc, nguyên cám giòn ngon, thơm phức. Các thương hiệu lâu đời như Bakels, Karfkorn, Macaron mix hay Pane Luciane với các sản phẩm bột đa dụng, giàu dinh dưỡng là lựa chọn lý tưởng để bạn tiết kiệm thời gian pha trộn bột khi làm bánh, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo hương vị hoàn hảo cho mẻ bánh.
Mascarpone, phô mai kem (cream cheese): “linh hồn” của các món tráng miệng hấp dẫn như Tiramisu, cheese cake hoặc bánh mousse…
Sữa tươi: chứa hàm lượng chất béo cao nên thường được góp mặt trong các công thức bánh, giúp bánh mềm mịn mượt mà và mang hương thơm dịu nhẹ.
Socola: nguyên liệu không thể thiếu để làm món bánh truffle, bánh nama socola, đây cũng là trợ thủ đắc lực của những siêu đầu bếp để trau chuốt vẻ bề ngoài của một món bánh mỹ vị.
Không chỉ phân phối nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, New Viet Dairy còn có đội ngũ bếp bánh chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn về các vấn đề kỹ thuật, giải pháp làm bánh và các công thức làm bánh mới.
Nguồn: newviet.net