Nutifood ra mắt sản phẩm giúp tăng đề kháng cho người lớn

Nutifood vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sữa non Värna Colostrum với nguyên liệu Immunel độc quyền từ Sterling Technology, tập đoàn đơn vị tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non.

Các đại biểu và báo cáo viên tại lễ ra mắt sản phẩm Värna Colostrum

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi NutiFood Thụy Điển (NTF), Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS).

Theo BS. Đỗ Quỳnh Nga, chuyên gia dinh dưỡng của NNRIS, khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch, tức “hàng rào” bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động). Tuy nhiên, khi trưởng thành và theo năm tháng, tuổi tác càng cao, “hàng rào” này dần suy yếu. Trên thực tế, ở độ tuổi 40, khả năng miễn dịch của con người chỉ mạnh bằng 50% so với tuổi 20 và khi đã qua 70 tuổi, sức miễn dịch chỉ còn 10% thời kỳ vàng son của họ.

Theo TS.BS Phạm Lê Duy, ĐH Y dược TPHCM, có một “tin tốt” là chúng ta có thể làm chậm tiến trình “lão hóa” của hệ miễn dịch, đồng thời xây dựng thêm “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng, tập luyện thể thao vừa sức và tiêm vacine hàng năm. Trong đó, dinh dưỡng là một vấn đề cực kỳ quan trọng, và đây là hướng nghiên cứu của NTF và NNRIS trong những năm qua.

Värna Colostrum có thể hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể bằng cách bổ sung hệ dưỡng chất kép từ sữa non với 2 lớp bảo vệ là phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG. Những thành phần này đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhanh cho cơ thể.

Bên cạnh đó, thành phần của Värna Colostrum còn chứa nhiều Calci, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp hỗ trợ sức khoẻ cơ và xương; MUFA và PUFA giúp tốt cho tim mạch; chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa.

Được biết, NTF ra đời vào năm 2019, là sự kết hợp giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood (Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam), Backahill và Skånemejerier Ekonomisk Förening (tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển).

[searchandfilter id="2529"]