NutiMilk đóng góp 1 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội

Thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong cộng đồng runner Việt với việc trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile.
Đại diện Thương hiệu NutiMilk trao tặng 1 tỷ đồng cho tổ chức Newborns Việt Nam và Operation Smile. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong cộng đồng runner Việt với việc trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile sau khi hoàn thành 100.000km chạy bộ trên nền tảng UpRace.

Thành tích này được thiết lập bởi tập thể nhân viên của NutiMilk chỉ sau 3 tuần tham gia.

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng từ năm 2018, tương ứng với mỗi km được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, các nhà tài trợ sẽ quyên góp tối thiểu 1.000 đồng cho các tổ chức xã hội như Newborns Việt Nam, Green Việt…

Hưởng ứng thông điệp tích cực từ chương trình, năm nay, NutiMilk đã kêu gọi toàn bộ nhân viên cùng tham gia với cam kết sẽ đóng góp 10.000 đồng cho mỗi km nhân viên thực hiện.

Cụ thể, sau 3 tuần diễn ra, từ 18/9 đến 11/10/2020, tổng thành tích chạy bộ của gần 1.700 nhân viên NutiMilk trên nền tảng UpRace đã vượt mục tiêu đề ra, đưa NutiMilk xếp thứ 2 trong 975 doanh nghiệp tham gia bảng xếp hạng.

Với nguồn ngân sách quyên góp được, NutiMilk đã đóng góp 500 triệu đồng cho tổ chức Newborns Việt Nam và 500 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc tiếp thị cấp cao NutiMilk cho biết, NutiMilk là thương hiệu mới thuộc tập đoàn NutiFood, được xây dựng với mục tiêu mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những sản phẩm ngon, dinh dưỡng từ sữa tươi theo chuẩn thế giới.

Đồng hành cùng UpRace năm nay là cơ hội tốt để NutiMilk góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể dục thể thao, kêu gọi mọi người thay đổi thói quen, vận động nhiều hơn đồng thời đóng góp, chia sẻ với cộng đồng./.

Mỹ Phương/TTXVN

Nguồn: bnews.vn

[searchandfilter id="2529"]