Nutricare đồng hành cùng Hội nghị khoa học về phòng, chống ung thư khu vực phía Bắc lần thứ III

Ngày 30-10, Hội nghị khoa học về phòng, chống ung thư khu vực phía Bắc mở rộng lần thứ III năm 2020 tổ chức tại Thái Nguyên. Nutricare đã vinh dự là nhà đồng hành của chương trình.

GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị

Hội nghị với sự tham gia của GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế và 400 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về ung thư trên cả nước.

Trong thời gian 1 ngày làm việc, gần 60 báo cáo viên là các nhà khoa học, thầy thuốc nhiều kinh nghiệm đã chia sẻ về những kết quả nghiên cứu trong sàng lọc, chẩn đoán sinh học phân tử hướng tới điều trị cá thể hóa nhằm giảm thiểu tỷ lệ mắc, tử vong, kéo dài thời gian sống thêm với chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người bệnh ung thư.

Số liệu được đưa ra trong hội nghị chỉ ra, thực tế số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam ngày càng gia tăng, chỉ trong 3 năm gần đây mỗi năm Việt Nam có trên 160 nghìn ca mắc mới. Khoảng 70% bệnh nhận ung thư đến khám ở giai đoạn muộn.

Các sản phẩm của Nutricare được rất nhiều sự quan tâm của cán bộ y tế

Đây là thực tế đáng buồn, bởi lẽ chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống ung thư đã được triển khai từ nhiều năm nay nhưng cuộc chiến chống lại căn bệnh ác tính này vẫn đang là một thách thức lớn đối với ngành Y tế nước nhà. Còn các bệnh viện, trung tâm, khoa ung bướu trên toàn quốc vẫn luôn nằm trong tình trạng quá tải.

Một thực tế đáng buồn hơn, ước tính 10-20% tử vong ở bệnh nhân ung thư nguyên nhân là do suy dinh dưỡng chứ không phải nguyên nhân là do sự hoạt động của bệnh ác tính. Tỷ lệ bệnh nhân ung thư bị suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng đã không được can thiệp kịp thời vẫn chiếm ở mức cao. Đây là vấn đề mà Nutricare đã ngày đêm nghiên cứu và đưa ra các giải pháp dinh dưỡng phù hợp giúp cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh.Nutricare – Thương hiệu quốc gia về dinh dưỡng y học

Nutricare – Thương hiệu Quốc gia về dinh dưỡng y học cung cấp các giải pháp dinh dưỡng y học điều trị cho các nhóm bệnh khác nhau, trong đó các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh ung thư như: Leanmax Hope, Leanpro Hope giúp hỗ trợ hồi phục, chống suy mòn cho người bệnh ung thư, Leanpro Thyro và Leanpro Thyro LID cho người bệnh tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, đây cũng chính là dòng sản phẩm chuyên biệt đầu tiên trên thị trường cho người bệnh tuyến giáp. Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn: GMP, ISO 22000:2005 và HACCP giúp mang lại một giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng

Nguồn: nutricare.com.vn

[searchandfilter id="2529"]