Nutricare tiếp sức y bác sĩ bệnh viện nhiệt đới HCM phòng chống dịch Covid – 19

Tiếp nối chương trình chung tay bảo vệ bác sĩ phòng chống dịch Covid-19, ngày 15/4 vừa qua, đại diện công ty Nutricare đã đến thăm hỏi và tiếp sức cùng cán bộ nhân viên Y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Hồ Chí Minh.

Là tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid–19, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận và điều trị các ca bệnh Covid-19 chuyển biến nặng, hiện các bệnh nhân Covid-19 tại đây đã được điều trị thành công và bệnh đang tiến hành cách ly các ca nghi nhiễm tại khu cách ly có nguy cơ cao.

Đến làm việc với bệnh viện, các bác sĩ nơi đây đã chia sẻ những khó khăn, các nguy cơ gặp phải và những biện pháp bảo hộ cần thiết khi hằng ngày tiếp xúc với bệnh nhân, tuy còn nhiều khó khăn là vậy, nhưng các các bác sĩ cũng rất lạc quan và vui vẻ và luôn cố gắng hết mình để cùng chung tay đẩy lui đại dịch.

Cùng góp một phần nhỏ sức lực giúp tăng sức đề kháng bảo vệ bác sĩ đang làm việc nơi đây, Nutricare đã cùng chung tay gửi tặng các món quà dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng – Nutricare ColosCare Adult.

Hi vọng các bác sĩ sẽ luôn mạnh khỏe, an tâm công tác cùng đẩy lùi dịch Covid-19!

Nguồn: nutricare.com.vn

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]