Phó Chủ tịch nước đánh giá cao chính sách của Vinamilk dành cho người lao động

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho công nhân lao động nhà máy Vinamilk tại Bình Dương.

Sáng 22-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), đang làm việc ở Nhà máy Sữa Việt Nam trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Cùng đến thăm có đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương.

Tại siêu nhà máy sữa có quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham quan các dây chuyền sản xuất, thăm hỏi đến công việc, đời sống, gia đình của các công nhân, kỹ sư, nhân viên đang trực tiếp làm việc tại nhà máy của Vinamilk; đồng thời động viên các cán bộ Công ty nỗ lực sản xuất để cung cấp đầy đủ hàng hóa, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết và phục vụ xuất khẩu.

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng 80 suất quà (mỗi suất quà một triệu đồng và một phần quà) cho 50 công nhân lao động và 30 cháu là con công nhân lao động hiện đang làm việc tại nhà máy của Vinamilk ở khu công nghiệp Mỹ Phước 2.

Phát biểu ý kiến tại buổi đến thăm và trao quà, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao nỗ lực của Vinamilk để duy trì sự ổn định trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và bảo đảm được việc làm cùng tất cả các chế độ phúc lợi cho hơn 13.000 lao động của công ty.

Phó Chủ tịch nước tin tưởng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Trẻ em Việt Nam nhằm góp phần giúp cho trẻ em Việt Nam phát triển nâng cao cả tầm vóc, trí tuệ, xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai để xây dựng đất nước Việt Nam trong tương lai đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Gửi lời chúc Tết đến cán bộ, công nhân viên nhà máy sữa, Phó Chủ tịch nước mong muốn Vinamilk tiếp tục nỗ lực để vươn cao, vươn xa và thành công hơn nữa và sớm trở thành đơn vị trong Tốp 30 thế giới của ngành sữa.

TRỊNH BÌNH
Nguồn: nhandan.com.vn
[searchandfilter id="2529"]