Sữa tươi chuẩn Hà Lan bổ sung dinh dưỡng cho bữa sáng của trẻ như thế nào?

Nuôi con đang tuổi lớn, cha mẹ nào cũng mong muốn tạo dựng cho bé nền tảng dinh dưỡng tốt nhất. Đôi khi không cần cầu kì, tốn kém, chỉ thêm ly sữa tươi vào bữa sáng cho trẻ cũng mang đến tác dụng không ngờ.

Nhiều nghiên cứu dinh dưỡng đã khẳng định, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Ăn sáng đúng và đủ sẽ giúp cơ thể trẻ hoạt động học tập, vui chơi hiệu quả cả ngày. Vậy bữa sáng bao gồm những gì mới đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của con?

1 ly sữa bổ sung vào bữa ăn sáng, sẽ giúp con có thêm nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu ngày mới

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, một bữa ăn sáng lý tưởng cho trẻ phải cân bằng và đầy đủ các chất, bao gồm: carbon hydrate (ngũ cốc, bánh mì), chất đạm (thịt, cá, trứng,…), chất béo, vitamin và khoáng chất (rau, củ, quả…). Tuy nhiên, với thời gian ăn sáng nhanh, gọn và thường với một món, mẹ khó mà cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ. Do đó, bên cạnh món ăn chính, mẹ nên bổ sung thêm 1 phần sữa tươi (hộp hoặc ly 180-200ml) vào bữa sáng cho con.

Sữa là nguồn dinh dưỡng quý giá, giàu đạm, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất. Uống sữa buổi sáng, trẻ em kịp thời bổ sung năng lượng và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu khi cơ thể đang cần, đang “đói” nhất.

Vì thế, bổ sung sữa và các chế phẩm từ sữa vào các bữa ăn, đặc biệt bữa sáng là một trong các giải pháp tối ưu để xây dựng nền tảng thể chất vững vàng, tiếp sức cho cơ thể đang phát triển từng ngày của trẻ.

Dinh dưỡng tối ưu trong từng hộp sữa Cô Gái Hà Lan

Với di sản 150 năm toàn cầu và 25 năm phát triển tại Việt Nam, tập đoàn Friesland Campina (sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) đã đầu tư hơn 80 tỷ euro cho hoạt động nghiên cứu, phát triển để mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng trong từng ly sữa và đặc biệt, phù hợp với nhu cầu của trẻ em Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Cô Gái Hà Lan là nơi khởi nguồn cho mọi phát kiến nhằm mục tiêu cải thiện sản phẩm tốt cho sức khỏe. Ảnh: FrieslandCampina Việt Nam.

Theo tuyên bố về sức khỏe trẻ em của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), người lớn và trẻ em nên giảm lượng đường hấp thụ mỗi ngày xuống dưới 10%, thậm chí dưới 5% (khoảng 25g) nếu muốn cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ béo phì…

Sữa Cô gái Hà Lan giữ lại các chất dinh dưỡng tối ưu như canxi, protein; giảm lượng đường, muối và chất béo; bổ sung các chất dinh dưỡng mà trẻ thiếu hụt như B12, vitamin A và D. Ngoài ra, mỗi hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan (180ml) đáp ứng khoảng 12% năng lượng cần thiết (theo khuyến nghị hàng ngày cho trẻ từ 3-5 tuổi), giúp bé vun đắp nền tảng thể chất vững vàng, cho mỗi ngày hoạt động hăng hái.

Mỗi hộp sữa tươi đáp ứng 12% năng lượng cần thiết cho cho cơ thể của trẻ.

Với những đóng góp thiết thực cho ngành sữa, Cô Gái Hà Lan đã lọt vào Top 4 hãng dinh dưỡng toàn cầu. Đây là bảo chứng cho chất lượng sữa chuẩn Hà Lan mà mẹ có thể yên tâm chọn lựa cho con mình.

[searchandfilter id="2529"]