Trại Hè Năng Lượng trực tuyến – sáng kiến mới từ MILO giúp trẻ năng động hơn mỗi ngày

Tiếp nối chuỗi hoạt động nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ em Việt, Nestlé MILO tạo điều kiện cho trẻ được tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm mùa hè thật ý nghĩa, năng động với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến. Một sân thể thao online, với các bài hướng dẫn chi tiết, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước.

Trại Hè Năng Lượng phiên bản trực tuyến – đưa thể thao đẳng cấp đến mọi miền đất nước

Năm 2020, Nestlé MILO đánh dấu một cột mốc mới của Trại Hè Năng Lượng hằng năm với phiên bản trực tuyến – một sân thể thao online đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Phiên bản trực tuyến này là một trải nghiệm đặc biệt giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với thể thao trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt ở giai đoạn cuộc sống có những biến chuyển khó lường.

Đến với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến, trẻ có cơ hội trải nghiệm các bài tập thể thao được biên soạn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, như một trải nghiệm thực tế ở các lớp học mà MILO tổ chức hằng năm tại các trung tâm thể thao. Với bước tiến về lớp thể thao online, MILO lần nữa khẳng định nỗ lực bền bỉ của mình, đưa thể thao đến mọi miền đất nước cho trẻ. Vì bên cạnh lớp thể thao trực tuyến, MILO vẫn duy trì tổ chức Trại Hè Năng Lượng tại 15 trung tâm thể thao ở 6 tỉnh thành trên cả nước. Với 4 môn thể thao mà trẻ cực kỳ yêu thích: Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam, Aerobics cùng đội ngũ huấn luyện viên thể thao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trẻ có thể nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao dù ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Đặc biệt hơn nữa, khi đăng ký luyện tập luyện Bóng đá, trẻ còn có cơ hội đào sâu kỹ thuật qua những bài tập chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của Câu lạc bộ Barcelona (Tây Ban Nha).

Mẹ và bé dễ dàng tham gia Trại Hè Năng Lượng online ở bất cứ đâu tại website www.nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020

MILO và hành trình kiên trì nuôi dưỡng đam mê thể thao cho mọi trẻ em Việt

Trong suốt những năm qua, Nestlé MILO đã không ngừng khẳng định nỗ lực bền bỉ của mình để nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao và nâng cao thể chất cho trẻ em Việt. Nhìn lại chặng đường hơn nửa thập kỷ qua, chương trình Trại Hè Năng Lượng của MILO đã thu hút hơn 520.000 lượt tham dự của trẻ em trên cả nước. Mỗi năm, có hơn 12.000 phụ huynh đăng ký cho con tham gia tập luyện với 4 bộ môn mà trẻ cực kỳ yêu thích: bóng đá, bóng rổ, Vovinam và Aerobics. Ngoài ra, MILO còn đồng hành cùng hàng trăm huấn luyện viên thể thao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để duy trì Trại Hè Năng Lượng thường niên.

Hơn nửa thập kỷ, Trại Hè Năng Lượng chính là sân chơi thường niên đầy bổ ích dành cho các bạn nhỏ

Được tổ chức trên khắp cả nước, Trại Hè Năng Lượng góp phần mang thể thao đến gần hơn với mọi trẻ em Việt Nam

Với năm 2020, MILO ra mắt Trại Hè Năng Lượng phiên bản online, nhanh chóng thích ứng với những thay đổi mới của cuộc sống

Một trong những người huấn luyện viên đồng hành với MILO và Trại Hè Năng Lượng, anh Hồ Phước Thạnh – cựu cựu tuyển thủ U20 Việt Nam là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của thể thao đối với trẻ. Là huấn luyện viên trong chuỗi bài tập “Bóng đá trong 1 phút cho trẻ”, khi được hỏi về những lợi ích tuyệt vời mà trẻ được hưởng khi tham gia thể thao, anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi cùng Nestlé MILO mang những bài tập bóng đá đến gần hơn với các bạn nhỏ; thông qua đó, khuyến khích các em rèn luyện thể chất, tiếp lửa đam mê thể thao đến trẻ em Việt Nam. Bản thân là một người lớn lên từ thể thao, tôi tin rằng, thể thao là người thầy tuyệt vời dạy trẻ nhiều bài học đáng quý, trong đó có sự tự tin, bền bỉ và quyết tâm. Vậy nên, Trại Hè Năng Lượng sẽ là sân chơi thể thao thú vị, giúp mùa hè của các em tuy ngắn nhưng năng động và đáng nhớ hơn”.

HLV Phước Thạnh: “…thể thao là người thầy tuyệt vời dạy trẻ nhiều bài học đáng quý, trong đó có sự tự tin, bền bỉ và quyết tâm”

Mùa hè này phải dành nhiều thời gian ở nhà, chi bằng mẹ cùng các bé đăng ký tham gia Trại Hè Năng Lượng trực tuyến, bởi đây chính là sân chơi thể thao thú vị, giúp mùa hè của con thêm năng động và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Các bước tham gia cực kì đơn giản, lại chẳng mất phí và sau khi xuất sắc hoàn thành 4 bước trên, bé nhà mẹ sẽ nhận thêm 1 Thẻ Năng Lượng – “Giấy chứng nhận” bé đã tốt nghiệp Trại Hè Năng Lượng 2020.

Chỉ với các bước đơn giản, mẹ và con đã có một mùa hè năng động hơn mỗi ngày với Trại Hè Năng Lượng phiên bản trực tuyến cùng MILO

Vậy là chỉ cần truy cập website https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020 để đăng kí và hoàn thành các bài tập theo hướng dẫn, bé nhà mẹ đã có thể tăng cường thể lực, nhận ngay Thẻ Năng Lượng và Bộ Quà Năng Động bao gồm 1 lốc MILO, 1 túi rút MILO, 1 bình nước MILO, 1 túi du lịch MILO. “Ở nhà nhưng đừng ở yên”, hãy đăng ký ngay cho bé tham gia trại hè mẹ nhé!

Nguồn: webtretho.com

 

 

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]