Trại Hè Năng Lượng trực tuyến – Tập luyện thể thao linh hoạt, an toàn tại nhà cho mẹ và bé

Việc rèn luyện thể thao của trẻ nhỏ trở nên khó khăn hơn trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài. Vì lý do đó, MILO đã mang tới “vị cứu tinh” Trại Hè Năng Lượng trực tuyến để giúp mẹ và bé có động lực tập luyện thể thao chuyên nghiệp, khoa học và linh hoạt trong mùa hè này.

Làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của nhiều người một lần nữa bị xáo trộn. Đặc biệt là với trẻ em, khi các trung tâm thể thao, công viên và các khu vui chơi ngoài trời…phải đóng cửa để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. Đứng trước bối cảnh đó, nhiều bậc cha mẹ vẫn mong muốn duy trì việc tập thể thao tại nhà để rèn luyện sức khỏe và tăng sức đề kháng cho con.

Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên cả nước tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm mùa hè thật ý nghĩa và năng động ngay cả khi đang giãn cách xã hội, Nestlé MILO tiếp tục khởi động “Trại Hè Năng Lượng” phiên bản trực tuyến (E-camp). Một sân chơi thú vị với các giải pháp tập luyện thể thao chuyên nghiệp, khoa học và linh hoạt, giúp mùa hè của trẻ thêm năng động và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Trại Hè Năng Lượng là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng động Việt Nam” của Nestlé MILO

Năm 2021 là năm đánh dấu sự trở lại lần thứ 2 của Trại Hè Năng Lượng trực tuyến và là năm thứ 8 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức chương trình này. Mỗi năm, Trại Hè Năng Lượng của

Trại Hè Năng Lượng với 04 bộ môn thể thao phổ biến bao gồm: Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam và Aerobics. Mẹ và bé có thể thoải mái lựa chọn môn thể thao yêu thích với lộ trình luyện tập được xây dựng cụ thể và bài bản với chuỗi video hướng dẫn “Bài tập 1 phút” từ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệ, chương trình còn cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng và cách nạp năng lượng khoa học sau mỗi buổi tập.

Các chương trình thiết thực và ý nghĩa của Nestlé MILO sẽ giúp trẻ duy trì lối sống năng động và nâng cao sức khoẻ mọi lúc mọi nơi.

Vui mừng và cảm kích vì MILO đã có những sáng kiến thông minh và phù hợp với tình hình hiện tại, chị Anh Thư – Rena Nguyễn (TP.HCM) hạnh phúc chia sẻ khi cùng con tham gia Trại Hè Năng Lượng trực tuyến đầy thú vị: “Đúng với tinh thần “Hè này hai mẹ con đã có những giây phút gắn kết với nhau nhờ tham gia Trại Hè Năng Lượng online siêu hay ho này. Dù con trai lần đầu làm quen với bóng đá nhưng nhờ có lớp thể thao online, con được hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể nên dễ dàng tập theo. Nhìn con trai mỗi ngày đều kiên trì rèn luyện theo các bài tập, mình mong Hoàng Ân sẽ chinh phục được ước mơ đại diện lớp đi thi Hội Khỏe Phù Đổng vào năm học tới.”

Khác với tinh thần đầy hào hứng của chị Anh Thư, chị Ánh Nguyệt (TP.HCM) lại cảm thấy may mắn và “thở phào nhẹ nhõm” khi đã tìm ra hoạt động thể chất phù hợp giúp bé có thể giữ lửa năng lượng, tập luyện thể thao hăng say. Chị háo hức chia sẻ: “Phải nói là đầu hè còn đau đầu không biết làm sao củng cố tinh thần thể thao, tăng cường vận động cho con trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng giờ thì an tâm vô cùng vì có trại hè online này vì ngay những bước đầu tiên, đã có thể thấy con hào hứng tham gia và chăm chỉ tập mỗi ngày. Con không chỉ có các bài tập hướng dẫn cực kì cụ thể và dễ hiểu trên website, được chỉ dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp. Mà hơn nữa là sau mỗi bước, con nhận được quà của MILO nữa. Bởi vậy mà con đang rất hào hứng chờ nhận được Thẻ Năng Lượng khi hoàn thành trại hè online xịn mịn này.”

Trại Hè Năng Lượng được tạo ra với hy vọng có thể khám phá tiềm năng và tiếp lửa niềm đam mê thể thao ở trẻ em cũng như góp phần vào sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh. Nhất là trong điều kiện cần chấp hành nghiêm túc quy định giãn cách xã hội, tham gia Trại Hè Năng Lượng trực tuyến với đa dạng hình thức tập luyện thú vị ngay tại nhà chính là phương pháp rèn luyện thể chất hiệu quả và an toàn hơn cả cho mọi gia đình.

Nguồn: tienphong.vn
[searchandfilter id="2529"]