Trường Tiểu học Trần Quốc Toản rộn ràng chuẩn bị KunDance Festival

Những ngày vừa qua, các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản, TP Huế đang tăng cường luyện tập, chau chuốt các tiết mục biểu diễn…

Đại Nhạc hội Kun Dance Festival vào ngày 30/3 tới đây. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản là một trong những trường đi đầu trên địa bàn thành phố luôn hưởng ứng tích cực các phong trào do các cơ quan, bộ, ngành phát động.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, trường Tiểu học Trần Quốc Toản còn rất quan tâm đến việc làm sao để phát triển toàn diện cho các em học sinh, cả về thể chất và tinh thần.

Các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản hăng say chuẩn bị cho Kun Dance Festival

Thầy Dương Quang Nam, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành trường đăng cai tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. Tôi hy vọng rằng, Kun Dance Festival lần này sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ, lan tỏa tinh thần yêu thể thao đến với mọi người và khai phá được nhiều tài năng nhí”.

Tham dự Kun Dance Festival, trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ mang tới 3 tiết mục, trong đó có 1 tiết mục tập thể biểu diễn cùng hai trường Tiểu học Phú Hoà và trường Tiểu học Thuận Thành; 1 tiết mục flashmob và 1 tiết mục biểu diễn tài năng. Ngoài ra, trong sự kiện 30/3 các em sẽ có màn giao lưu tương tác với những ngôi sao nổi tiếng như anh chàng siêu cool Lương Gia Khiêm và ngôi sao tâng bóng Phạm Trọng Thy.

Theo chia sẻ của đại diện Ban tổ chức :”Đại Nhạc hội tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản chắc chắn sẽ mang đến những tiết mục thú vị và những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đây là sẽ một kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa đối với các em học sinh Thừa thiên Huế”.

Nguyễn Thiệu

Nguồn: datviet.trithuccuocsong.vn

[searchandfilter id="2529"]