Văn Hậu trở thành đại diện thương hiệu Care 100

Trong vai trò là đại diện thương hiệu, cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ đồng hành để đưa sản phẩm Care 100 đến gần hơn với khách hàng trên hành trình “Đánh bay thấp còi”.

Đại diện thương hiệu Care 100 cho biết, việc lựa chọn Đoàn Văn Hậu làm đại diện thương hiệu là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược xây dựng thương hiệu Care 100, trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng trong hành trình “Đánh bay thấp còi” của trẻ. Nhãn hàng cũng đánh giá rất cao tài năng, sự nỗ lực cống hiến của Đoàn Văn Hậu trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, nhãn hàng tin tưởng rằng, hậu vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam có thể truyền tải trọn vẹn các thông điệp của Care 100 đến với khách hàng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, chiều cao trung bình của các cầu thủ giải vô địch quốc gia Hà Lan mùa giải 2029 và 2020 là 1m81. Trong khi đó, 1m85 là chiều cao của Đoàn Văn Hậu tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu lợi thế về chiều cao vượt trội, điều này giúp Văn Hậu gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thi đấu. Năm 2018, Đoàn Văn Hậu được vinh danh “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm” tại Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam. Đến năm 2019 Đoàn Văn Hậu đến chơi cho SC Heerenveen (Hà Lan) theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Hà Nội có thời hạn 1 năm và trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam với mức lương 22.000 USD, tương đương 511 triệu đồng mỗi tháng tại SC Heerenveen.

Chiều cao vượt trội cùng với những thành tích vang dội trên sân cỏ của Văn Hậu chính là minh hoạ sống động nhất cho những gì mà nhãn hàng Care 100 hướng đến trong suốt 10 năm qua. Sứ mệnh mà Care 100 luôn theo đuổi từ thời điểm ra đời (2010) đó là mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, giải quyết vấn đề thấp còi của trẻ, giúp tăng cân và tăng chiều cao, sẵn sàng cùng trẻ bứt phá mọi trở ngại và gặt hái thành công trong tương lai.

Đại diện Care 100 cho biết, hiện tại, hình ảnh của Đoàn Văn Hậu đã xuất hiện trên các kênh truyền thông online và transit. Sắp tới, Đoàn Văn Hậu sẽ phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, giúp thương hiệu truyền cảm hứng và đến gần hơn nữa với người tiêu dùng.

Một số hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và Care 100 tại kênh quảng cáo transit:

Care 100 là một sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare từ năm 2010. Sản phẩm phù hợp dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, thấp còi; trẻ có nhu cầu bổ sung năng lượng, chất đạm vào khẩu phần ăn. Đặc biệt, dòng Care 100 Gold đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao chỉ sau 2 tháng.

Nguồn: nutricare.com.vn

[searchandfilter id="2529"]