Vinamilk tiếp sức lực lượng tuyến đầu

48.000 sản phẩm gồm sữa tươi, sữa trái cây và nước giải khát đã được Vinamilk ủng hộ nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Vinamilk kịp thời tiếp sức cho các cán bộ tuyến đầu thành phố Hồ Chí Minh, tổ công tác đang làm việc, lấy mẫu, xét nghiệm bất kể ngày đêm.

Thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là giai đoạn cao điểm mà lực lượng y tế thành phố dồn toàn lực để xét nghiệm sàng lọc, khoanh vùng, dập dịch. Chính vì vậy, các nhân viên y tế đang làm việc bất kể ngày đêm để nhanh chóng sàng lọc, xét nghiệm xác định ca nhiễm nhằm ngăn chặn sự lây lan rộng của Covid-19 trong cộng đồng.

Để hỗ trợ, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu của thành phố trong giai đoạn cao điểm, Vinamilk đã ngay lập tức ủng hộ 48.000 sản phẩm gồm sữa tươi, sữa trái cây và nước giải khát, rất cần thiết trong thời điểm này.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại phường 15, quận Gò Vấp.

Số sản phẩm Vinamilk hỗ trợ sẽ bảo đảm mỗi nhân viên y tế được tăng cường thêm 2 chai nước và 2 hộp sữa mỗi ngày trong suốt những ngày chiến đấu với đại dịch.

“Vinamilk mong muốn chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh trong công tác chống dịch. Đây cũng là tấm lòng của tập thể nhân viên công ty gửi đến lực lượng tuyến đầu đang nỗ lực hết mình để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân”, ông Nguyễn Quang Thái, Giám đốc Phát triển hoạt động cộng đồng Vinamilk cho biết.

Về phía mình, Vinamilk đã triển khai các quy định chung của thành phố về giãn cách xã hội, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động, đồng thời cố gắng duy trì hoạt động sản xuất để bảo đảm cung cấp đầy đủ sản phẩm dinh dưỡng, các loại sữa cho người dân, ông Thái cho biết thêm.

Tại 7 địa phương bị ảnh hưởng của dịch bệnh phía Bắc, Vinamilk đã trao tặng 3.000 phần quà đến các trẻ em đang cách ly tập trung.

Bên cạnh đó, 3.000 phần quà gồm sữa và nhiều vật dụng cho trẻ em từ Vinamilk cũng đang trên đường đến với các em nhỏ đang phải cách ly tại các địa phương: Bắc Giang, Lạng Sơn, Điện Biên…

Trước đó, tại 7 địa phương đang là “điểm nóng” về dịch phía Bắc, Vinamilk đã trao tặng 3.000 phần quà đến các trẻ em đang cách ly tập trung.

Trong đợt dịch bùng phát từ tháng 4-2021 đến nay, Vinamilk đã dành ra nguồn quỹ 2 triệu sản phẩm để hỗ trợ cộng đồng, trẻ em và tuyến đầu trong đại dịch.

Mới đây, 200.000 sản phẩm Vinamilk đã được trao tặng đến các tâm điểm về dịch tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, trong đó ưu tiên các đối tượng trẻ em và y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu để tăng cường dinh dưỡng, sức khỏe trong cuộc chiến của cả đất nước với đại dịch.

Hiền Trang

Nguồn: hanoimoi.com.vn

[searchandfilter id="2529"]