Vinasoy tặng 50.000 hộp sữa Fami cho nữ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Đây là một món quà sức khỏe của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng cho 3 bệnh viện tại TP HCM gồm: Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện 115.

Ông Ngô Văn Tụ, Tổng Giám đốc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy cho biết 50.000 hộp sữa đậu nành được trao tặng các nữ y bác sĩ ngay trong ngày 20-10 là hoạt động mở đầu chiến dịch “Yêu thương là chia sẻ” do công ty phát động.

Công ty mong muốn tri ân những người phụ nữ của gia đình vì họ xứng đáng được quan tâm, yêu thương và chăm sóc để bù đắp cho những nỗ lực, hy sinh âm thầm của họ trong giai đoạn đầy khó khăn của đất nước.

“Những hộp sữa được trao chính là lời cảm ơn chân thành, hành động thiết thực gửi tặng đến chị em. Mong rằng, với món quà dinh dưỡng tốt lành từ Vinasoy, mọi người Việt Nam sẽ cùng nhau lan tỏa sự yêu thương, nâng cao sức khỏe, tạo ra sức mạnh, tinh thần lạc quan, đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn quan trọng này” – ông Tụ bày tỏ.

Đại diện Vinasoy tặng sữa Fami cho BV Hùng Vương

Trong suốt gần 2 năm và đặc biệt là đợt dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát mạnh, kéo dài từ tháng 5-2021 đến nay, rất nhiều phụ nữ trong các gia đình Việt đã trải qua nhiều biến động với bao lo âu, vất vả. Họ đã kiên cường, nhẫn nại cùng gia đình, xã hội vượt qua giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn.

T. Thiên

Nguồn: nld.com.vn

[searchandfilter id="2529"]