VITADAIRY KHÔNG NGỪNG TĂNG TỐC TRÊN HÀNH TRÌNH VUN BỒI SỨC SỐNG

“Khi cầm vô – lăng của chiếc xe VitaDairy, tôi không muốn phải thắng phanh, đặc biệt là khi đã vào cao tốc. Bởi vì khi đó, người đi sau sẽ có cơ hội vượt lên trước và để trở lại tốc độ ban đầu, chúng ta phải tiêu tốn một lượng nhiên liệu không tạo ra giá trị gia tăng…”, Bà Hà chia sẻ.

Bắt đầu hành trình từ những “hoài bão màu trắng”
Trong màu áo blouse trắng, bác sĩ với sứ mệnh giành lấy tấm vé tàu khứ hồi trở về với cuộc sống cho bệnh nhân, cuộc chiến giành giật vô cùng khốc liệt. Sẽ càng khốc liệt hơn nếu bệnh nhân đã suy kiệt thể trạng. Từ đó, các bác sĩ sáng lập nên VitaDairy với tâm niệm có thêm một sự hỗ trợ cho bệnh nhân bằng giải pháp “dinh dưỡng trắng”, giúp bệnh nhân đáp ứng điều trị tốt hơn, nhanh chóng hồi phục hơn.
Khởi đầu hành trình bằng những hạt mầm ấy đã cố định cho VitaDairy luôn chạy trên đường ray tử tế, hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất, vì con người nhất để vun bồi sức sống thiêng liêng cho hàng triệu người Việt Nam.
Tiếp tục hành trình vun bồi sức sống để duy trì giấc mơ màu trắng
Bắt đầu bằng dinh dưỡng đặc trị, nhưng cũng có lúc VitaDairy chao đảo trước những biến đối khốc liệt từ thị trường. Những nhà sáng lập vốn chỉ quen với trị bệnh cho người, lại chưa có kinh nghiệm để trị bệnh cho doanh nghiệp mà họ tạo dựng. Cho tới năm 2018, trải qua một cuộc đại phẫu và nhờ sự góp sức của thế hệ trẻ, VitaDairy đã tái sinh ngoạn mục. Những ứng dụng khoa học, những sáng tạo đã được chắp cánh, sự tử tế được duy trì nuôi dưỡng để trở thành bản sắc.
Mười lăm năm là một khoảng thời gian không ngắn cho một doanh nghiệp và ngay cả với cuộc đời của một con người, có nhiều thứ sẽ đổi khác trong ngần ấy thời gian, nhưng nét tính cách tử tế vẫn luôn là bản sắc của Vitadairy.  Mỗi con người luôn là một ngòi bút để vẽ lên bức họa đa sắc cho sự tử tế trên nền hoài bão màu trắng thuần khiết. Và ở con người VitaDairy khi nói về niềm tự hào, tất cả đều cho rằng đó là một thành quả hiện hữu do cả một tập thể gắn kết đạt được.
Chuyến xe trên hành trình Vun bồi sức sống không ngừng tăng tốc vì chuyên chở sự tử tế
Những ngày cao điểm của dịch Covid 19 là quãng thời gian khó quên với tất cả mọi người. Sự ảm đạm bao phủ mọi con đường góc phố, bao phủ lên cả nền kinh tế toàn cầu. Suy thoái kinh tế, mất việc làm là điều hiện hữu trong từng người, tác động tiêu cực đến đời sống của từng gia đình và là điều lo lắng của mọi chính phủ. Dự đoán số doanh nghiệp sẽ chết sau dịch còn cao hơn số người tử vong vì virus, khiến nhiều người hoang mang. Vì thế, doanh nghiệp phải thắt lưng buộc bụng, sa thải bớt lao động, cắt giảm giờ làm, giảm chi tiêu để sống sót sau dịch. Khi khó khăn, khi đứng trước rủi ro nguy hiểm, bản năng sinh tồn là bảo vệ mình trước tiên nên hầu hết các doanh nghiệp đang hành động đúng bản năng đó. Riêng VitaDairy đã làm ngược lại.
Không cắt giảm nhân sự, không giảm lương, bớt giờ làm mà ngược lại vẫn tăng lương định kỳ, vẫn thưởng thành tích để động viên cán bộ công nhân viên cùng vững vàng trước biến cố. Không chỉ củng cố về mặt tinh thần, công ty còn tặng sữa non để giúp nhân viên và người nhà tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe nhân viên trước nguy cơ thường trực về sức khỏe trong dịch bệnh.
 Bà Hà trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch Vĩnh Phúc
Bên cạnh việc bảo vệ nhân viên, VitaDairy cũng rất tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Từ việc phát hành hàng triệu gói sữa non tặng khách hàng và cộng đồng để tăng miễn dịch, tới việc phát động tinh thần bảo vệ bác sỹ và tài trợ 2 tỷ đồng để mua vật tư bảo hộ phòng dịch trang bị cho đội ngũ y bác sỹ. Hình ảnh đội cán bộ nhân viên của VitaDairy tiến thẳng về vùng tâm dịch Sơn Lôi – Vĩnh Phúc trong lúc dịch cao điểm để tặng quà cho cộng đồng và bệnh nhân tại đây, mãi là hình ảnh đẹp cả về tình người lẫn bản lĩnh.
Lấy con người làm trung tâm không phải là câu nói hoa mỹ tại VitaDairy vì công ty luôn coi đây là tôn chỉ. “Không sợ công ty mất doanh số, chỉ sợ các anh em nhân viên mất tinh thần”, câu nói của người đứng đầu VitaDairy trong đêm kỷ niệm 15 năm thành lập, đã làm thổn thức hàng ngàn trái tim của nhân viên.
Nhờ việc chuyên chở sự tử tế này mà chuyến xe VitaDairy không ngừng tăng tốc trên chặng đường vun bồi sức sống, ngay cả khi gặp đèo, gặp dốc. Nói về động lực của để có được sự bứt phá thần tốc như ngày hôm nay của VitaDairy, nữ CEO Nguyễn Thị Hà từng phát biểu rằng: “Khi cầm vô – lăng của chiếc xe VitaDairy, tôi không muốn phải thắng phanh, đặc biệt là khi đã vào cao tốc. Bởi vì khi thắng phanh, người đi sau sẽ có cơ hội vượt lên trước và để trở lại tốc độ ban đầu, chúng ta phải tiêu tốn một lượng nhiên liệu mà không tạo thêm giá trị…”.
Tự hào của con người VitaDairy chính là thành quả chung của cả tập thể
Sau những nốt trầm, VitaDairy đến nay đã có thể nhảy múa trên những nốt thăng về định vị thương hiệu trên thị trường. Từ thời điểm không một ai biết và cho đến khi được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất về tăng cường miễn dịch, từ quy mô nhỏ cho đến khi vươn tầm toàn cầu, sở hữu độc quyền nguồn nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h quý giá từ Mỹ ở thị trường Việt Nam. Đó là cả một sự bứt phá không ngừng nghỉ và chắc chắn phía trước sẽ còn là những cú nhảy bứt phá để VitaDairy được lớn lên trong sứ mệnh Vun bồi những giá trị tốt đẹp nhất, thiêng liêng nhất của cuộc sống.
Nguồn: vitadairy.vn
[searchandfilter id="2529"]