VPMILK GROW+ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM (VTV) TRAO TẶNG SỮA VÀ HỌC BỔNG CHO CÁC EM NHỎ TỈNH VĨNH PHÚC

Nhằm hưởng ứng chương trình Sữa học đường 2019 của Chính phủ, ngày 26/2/2019, Công ty CP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam – Quỹ tấm lòng Việt tổ chức Lễ trao tặng sữa VPMilk Grow+ và học bổng cho các em nhỏ tại 9 Trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Các em nhỏ đang biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ tặng sữa hưởng ứng chương trình sữa học đường 2019

Tại sự kiện, VPMilk đã trao tặng 15.000 hộp sữa cho gần 5.000 trẻ em mẫu giáo tại 9 trường mầm non thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây chính là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình học đường 2019 của VPMilk. Trước đó, vào tháng 01/2019, VPMilk đã trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường mầm non và tiểu học tỉnh Ninh Bình.

Buổi lễ trao tặng này được tổ chức tại Trường Mầm non Hợp Châu, huyện Tam Đảo với sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND huyện Tam Đảo, Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo cùng đại diện chính quyền xã Hợp Châu, đông đảo phụ huynh và trẻ nhỏ.

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Đức Trọng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo các cấp chính quyền huyện Tam Đảo.

Tại buổi lễ, ông Vũ Việt Văn nhấn mạnh, ý nghĩa của việc hưởng ứng chương trình trạo tặng sữa học đường cho các trẻ em mẫu giáo và ghi nhận VPMilk đã dành sự quan tâm, hỗ trợ, tặng học bổng cho các em mẫu giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ
Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Ngọc, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Giám Đốc Đối Ngoại Công ty VPMilk cho biết: “Tôi rất tâm đắc với thông điệp mà HLV Park Hang – Seo, Đại sứ thương hiệu của VPMilk chia sẻ đấy là mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen uống sữa mỗi ngày cho con trẻ. Đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.
Bà Nguyễn Thu Ngọc – Ủy viên HĐQT – Giám Đốc Đối Ngoại Công ty VPMilk phát biểu tại buổi lễ tặng sữa
Bà Nguyễn Thu Ngọc trao tặng học bổng và sữa cho học sinh.
Bà Nguyễn Thu Ngọc chia sẻ thêm, trong năm 2017 và 2018, sản phẩm của VPMilk là sữa duy nhất để các học viên và cầu thủ CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sử dụng hàng ngày. Từ năm 2017 đến nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng chọn VPMilk là Sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia, là sản phẩm bắt buộc trong bữa ăn của cầu thủ chuyên nghiệp. Đây cũng chính là sữa dinh dưỡng được HLV Park Hang-seo khuyên bé dùng mỗi ngày giúp bé bổ sung đủ nguồn dưỡng chất cần thiết để Cao lớn tinh anh – Học nhanh mau nhớ.
3 cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Mầm non Hợp Châu nhận quà của VPMilk. 
Bên cạnh trao tặng những hộp sữa dinh dưỡng VPMilk Grow+ cho các trẻ em tại đây, VPMilk còn gửi tặng những phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Mầm non Hợp Châu, tỉnh Vĩnh Phúc.
Các cháu nhỏ sử dụng sữa được phát tại buổi lễ. 
Qua chương trình này, VPMilk tin tưởng chương trình sữa học đường của Chính phủ sẽ được triển khai rộng khắp các tỉnh, thành trong cả nước, để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày. Cùng với sự chăm lo dinh dưỡng và giáo dục của gia đình, nhà trường và xã hội các cháu sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi và khỏe mạnh để xây dựng và bảo vệ đất nước.
Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của con người”, bà Thu Ngọc bày tỏ hy vọng những hộp sữa yêu thương của VPMilk sẽ là nguồn dinh dưỡng chất lượng góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn cho các em học sinh.

Sau khi kết thúc buổi lễ tại Trường Mầm non Hợp Châu, VPMilk tiếp tục đến trao tặng tại Trường Mầm non Hợp Hòa và một số trường khác trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Hãy cùng đón xem những hoạt động ý nghĩa tiếp theo của VPMilk trong thời gian tới.

Nguồn: vpmilk.vn

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]