VPMilk hỗ trợ 1.000 thùng sữa cho lực lượng chống dịch và người nghèo

VPMilk mong muốn gửi những thùng sữa đến đội ngũ y – bác sĩ cùng lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 để họ có thêm năng lượng, hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Sáng 9-6, 1.000 thùng sữa VP Milk Grow đã được đại diện Công ty Cổ phần VPMilk (VPMilk) chuyển đến trụ sở Báo Người Lao Động để hỗ trợ cho lực lượng phòng chống dịch và người nghèo thông qua chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” và “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”. 

Đại diện VPMilk cho biết đơn vị này đánh giá cao những chương trình: “Tổ quốc cần, cả nước chung tay”, “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”,… được Báo Người Lao Động thực hiện trong thời gian qua.

Thông qua chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay”, VPMilk mong muốn gửi những món quà thiết thực đến đội ngũ y – bác sĩ cùng lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 để họ có thêm năng lượng, hoàn thành tốt trọng trách của mình.

“Được đồng hành cùng lời kêu gọi cả nước chung tay chống dịch, thông qua chương trình của Báo Người Lao Động, VPMilk muốn gửi lời động viên sâu sắc đến tuyến đầu chống dịch và người dân cả nước. Đồng thời kỳ vọng sẽ có thể lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng các doanh nghiệp và người dân san sẻ khó khăn với đồng bào cả nước. Chung niềm tin Việt Nam sẽ tạo kỳ tích, vượt qua đại dịch!” – đại diện VPMilk chia sẻ.

VP Milk chuyển 1.000 hộp sữa đến trụ sở Báo Người Lao Động (Ảnh: Tấn Thạnh)

Dự kiến những ngày tới, những phần quà thiết thực, nghĩa tình do cá nhân, tổ chức đóng góp sẽ được Báo Người Lao Động làm cầu nối, chuyển đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16  của Thủ Tướng Chính Phủ.

Mỗi cá nhân, tổ chức bằng hành động thiết thực, đa dạng, có thể đóng góp thực phẩm (gạo, xúc xích, đồ hộp, trứng….) và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình “Thực phẩm miễn phí cho người nghèo”. Báo Người Lao Động sẽ tiếp nhận và làm cầu nối chuyển đến địa chỉ các nhóm, hộ người nghèo ở các địa phương trong thành phố trong thời gian giãn cách.
Huỳnh Như, ảnh: Tấn Thạnh
Nguồn: nld.com.vn
[searchandfilter id="2529"]