VPMilk phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh PTCS Hồ Tùng Mậu – Nghệ An

Tháng 3 này, công ty CP Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) cùng nhãn hàng Nutrimalt đồng hành với Quỹ tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường PTCS Hồ Tùng Mậu thuộc tỉnh Nghệ An.


Nutrimalt cùng Quỹ tấm lòng Việt tổ chức trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường PTCS Hồ Tùng Mậu, Nghệ An
Trường PTCS Hồ Tùng Mậu xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An là một trường nghèo, còn thiếu thốn nhiều cơ sở phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Các em học sinh đa phần đều nằm trong diện hộ nghèo và cận nghèo. Vì thế, nhân dịp đầu năm, VPMilk cùng nhãn hàng Nutrimalt chung tay Quỹ Tấm lòng Việt  – Đài truyền hình Việt Nam gửi tặng 600 phần quà cho các em học sinh.

Từng hộp Nutrimalt được trao tận tay cho các em học sinh trường PTCS Hồ Tùng Mậu, tỉnh Nghệ An.
VPMilk luôn quan tâm đến những hoạt động xây dựng và nâng cao dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ. Những món quà chính là nguồn dinh dưỡng chất lượng mà VPMilk cùng nhãn hàng Nutrimalt muốn gửi tặng để các em có nền tảng thể chất tốt để học tập và sáng tạo, trở thành những con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường.

Các em học sinh nạp năng lượng với Thức uống dinh dưỡng ca cao mầm lúa mạch đen Nutrimalt
Nạp năng lượng – Cùng bứt phá nào!
NUTRIMALT là Thức uống Dinh dưỡng CA CAO MẦM LÚA MẠCH ĐEN có hương vị thơm ngon, bổ sung bộ 3: Actimalt, Vitamin và Khoáng chất thiết yếu, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng vượt bậc cho hoạt động thể chất cả ngày.
Nguồn: vpmilk.vn