VPMILK TẶNG SỮA IQLAC PRO & 2 TẤN GẠO, NHU YẾU PHẨM CHO MÁI ẤM PHÚC LÂM GIỮA MÙA DỊCH.

Khó khăn toàn xã hội là điều tất cả mọi người đều thấy được khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Đặc biệt trong giai đoạn thực hiện cách ly xã hội thì công việc và cuộc sống của người dân càng vất vả. Trong đó, mái ấm Phúc Lâm do thầy Thích Như Lâm sáng lập với hơn 100 trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì áp lực đảm bảo dinh dưỡng, ăn uống và duy trì chế độ sinh hoạt cho trẻ càng lớn hơn bao giờ hết..

Luôn yêu thương và trân quý từng việc làm dù nhỏ nhất hướng đến trẻ em, đối tượng cần được bảo vệ và chăm sóc, đặc biệt là các em nhỏ bị bỏ rơi, mồ côi và hoàn cảnh khó khăn. Dù giữa mùa dịch Covid19, ngày 18/4/2020 VPMilk đã thăm, trao tặng sữa IQlac Pro, 2 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập cho mái ấm Phúc Lâm, Long Thành, Đồng Nai. Tổng trị giá 117 triệu đồng.

   (Nhân viên VPMilk giới thiệu về sữa IQLac Pro dùng cho các nhóm tuổi tới thầy Thích Như Lâm và hình ảnh 2 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm của chương trình)

101 bé, trong đó 41 bé nhỏ đang nằm nôi, 60 bé từ 2 đến 15 tuổi sẽ được tiếp thêm nguồn dinh dưỡng chất lượng từ Sữa IQLac Pro của VPMilk với các sản phẩm: ngộ nghĩnh, cao lớn, phát triển chiều cao và đặc trị biếng ăn – suy dinh dưỡng. Áo thun, tập vở, bánh kẹo cùng hàng trăm chai dầu ăn, nước tương, bên cạnh đó là bột ngọt, trứng gà, trứng vịt, và khẩu trang, dung dịch rửa tay cũng được chuẩn bị chu đáo gửi tới thầy Thích Như Lâm – người sáng lập mái ấm Phúc Lâm để chia sẻ và tiếp sức những vất vả của mái ấm đang gặp phải.

Mái ấm Phúc Lâm nhiều năm qua đã trở thành một địa điểm bảo trợ trẻ em được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ xã hội. Ở đây, trẻ bị bỏ rơi, mồ côi được nuôi dậy, chăm sóc và yêu thương. Dù khó khăn áp lực rất lớn về chi phí, nhưng trẻ luôn được nuôi nấng chu đáo, và đến trường đầy đủ.

 (Các bé được nuôi dưỡng tại mái ấm Phúc Lâm)

Xúc động trước tình cảm của VPMilk, thầy Lâm bảy tỏ sự tri ân tới lãnh đạo VPMilk – chị Thu Phương Chủ tịch/ Tổng Giám Đốc công ty cũng như toàn thể CBCNV. Những phần quà nhận được hôm nay vô cùng quý giá, vì VPMilk là nhà hảo tâm duy nhất đã kịp thời chia sẻ, hỗ trợ trong mùa dịch.

Dù VPMilk cũng là doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch. Nhưng với triết lý kinh doanh, bản sắc văn hóa luôn hướng đến cộng đồng, xã hội, ngay từ đầu mùa dịch, Công ty đã khẩn trương tổ chức phát hàng ngàn xuất ăn cho người nghèo, người khuyết tật, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng do dịch. Và việc trao tặng sữa, gạo cùng nhiều vật phẩm thiết thực cho mái ấm Phúc Lâm đã thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng của VPMilk.

Khi mùa dịch đi qua, sẽ vẫn còn đó những tấm lòng và tình yêu thương.

Nguồn: vpmilk.vn

 

 

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]