VPMilk tung ra Sữa Ông Park, cạnh tranh với sữa Ông Thọ, Cô gái Hà Lan

VPMilk mới thành lập từ năm 2014 nhưng rất mạnh tay trong việc quảng bá thương hiệu. Sau khi tài trợ 50 tỷ đồng cho đội bóng Hoàng Anh Gia Lai năm 2017, công ty này đã 4 năm liên tiếp ký hợp đồng đại sứ thương hiệu với HLV Park Hang-Seo và thậm chí còn đặt tên của ông Park cho sản phẩm.
VPMilk tung ra Sữa Ông Park, cạnh tranh với sữa Ông Thọ, Cô gái Hà Lan
Sản phẩm sữa đặc xuất hiện tại thị trường Việt đã trên 50 năm, được coi là sản phẩm truyền thống và lâu đời nhất của ngành sữa. Trên thị trường hiện nay, Vinamilk đang thống trị với khoảng 90% thị phần, với các sản phẩm như sữa Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam. Bên cạnh đó, Friesland Campina Việt Nam cũng góp mặt với sản phẩm Cô Gái hà Lan – Dutch Lady.

Từ nửa cuối năm 2020, thị trường sữa đặc có thêm “tay chơi” mới, với tên gọi “Sữa Ông Park”, với hình ảnh huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-Seo trên bao bì. Đây là sản phẩm của Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk).

Sự kết hợp giữa HLV Park Hang-Seo và VPMilk diễn ra sau khi ông Park ký thỏa thuận trở thành đại sứ thương hiệu của VPMilk từ năm 2018. Kể từ đó, ông Park thường xuyên xuất hiện quảng bá cho các sản phẩm của VPMilk và từ cuối năm ngoái thậm chí tên ông còn được đặt cho sản phẩm sữa đặc. Công ty này còn dùng một câu nói có phần hài hước để quảng bá cho sản phẩm: “HLV Park Hang-Seo nay đã có sữa”.

VPMilk tung ra Sữa Ông Park, cạnh tranh với sữa Ông Thọ, Cô gái Hà Lan - Ảnh 1.
Hiện tại, Sữa Ông Park là dòng sữa đặc duy nhất của VPMilk. Bên cạnh sữa đặc, công ty này kinh doanh nhiều sản phẩm khác liên quan đến sữa, như sữa công thức dinh dưỡng, sữa công thức pha sẵn, sữa dinh dưỡng, sữa tươi – sữa chua, sữa tươi thanh trùng và nước yến.

Hà My

Nguồn: cafebiz.vn

[searchandfilter id="2529"]