123 đội tham dự Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2020

Ngày 12-11, tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV – Cup Nestle Milo năm 2020.

Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng Nguyễn Phan Khuê, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại họp báo.

Theo Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng Nguyễn Phan Khuê, Trưởng ban tổ chức giải, qua 13 kỳ tổ chức, Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đã góp phần phát triển công tác giáo dục thể chất trong trường học. Đây được xem là một trong các hoạt động có ý nghĩa nhằm thực hiện Đề án nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam thông qua rèn luyện và thi đấu thể dục thể thao trong lứa tuổi học đường.

Theo Ban tổ chức, giải năm nay có sự tham dự của 123 đội bóng (80 đội nam và 43 đội nữ) đến từ 81 trường tiểu học, chứng tỏ sự phát triển không ngừng và ngày càng rộng khắp của môn bóng rổ trong các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô.

Một trận đấu tại vòng chung kết Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2019.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ chọn 16 đội nam và 16 đội nữ xuất sắc vào vòng chung kết. Ban tổ chức sẽ trao Cúp, Huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội và các vận động viên xuất sắc nhất giải.

Theo kế hoạch, vòng loại của giải sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 21-11; vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 28 đến 29-11-2020.

Ngân Hà

Nguồn: hanoimoi.com.vn

[searchandfilter id="2529"]