150 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Nhu cầu sử dụng sữa bình quân đầu người của Việt Nam hiện vẫn thấp so với thế giới, chỉ đạt 26 – 28 lít/người/năm. Để góp phần giúp người dân có thêm các thông tin hữu ích, các kỹ năng sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa, Hiệp hội Sữa Việt Nam sẽ tổ chức “Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa lần thứ 4 tại Việt Nam” vào cuối tháng 5 này, quy tụ hơn 150 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia.
Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa lần thứ 4 (Vietnam Dairy 2024) được tổ chức với chủ đề “Bạn khoẻ mạnh, Việt Nam khoẻ mạnh”. Đây là sự kiện quốc tế chuyên ngành quan trọng về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa được tổ chức định kỳ hai năm một lần tại Việt Nam.
150 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Vietnam Dairy sẽ là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành Sữa Việt Nam.

Triển lãm đồng thời cũng góp phần giúp người dân có thêm các thông tin hữu ích, các kỹ năng sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe.

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 30/5 đến 2/6/2024

Vietnam Dairy 2024 dự kiến quy tụ gần 200 gian hàng đến từ 150 đơn vị trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 30/5 đến 2/6/2024.

Năm nay, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk là nhà tài trợ chính của triển lãm với mong muốn mang lại các giá trị dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe của người dân và chung tay xây dựng một tương lai bền vững hơn cho môi trường, vì một “Việt Nam khỏe mạnh”.

Đỗ Linh
Nguồn: hanoionline.vn
[searchandfilter id="2529"]