Sữa Cô Gái Hà Lan khuấy động mùa hè với Gameshow có 1-0-2 “Ngại gì thử thách”

Ngày 1/3, thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan – Dutch Lady (thuộc tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) vừa công bố chính thức khởi động Gameshow “Ngại gì thử thách” cho trẻ em từ 8 – 12 tuổi.

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn tại Việt Nam, Gameshow “Ngại gì thử thách” bao gồm các trò vận động liên hoàn mang tính tương tác cao sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng thể chất khỏe mạnh, nuôi dưỡng sự tự tin và tâm thế chủ động trước những thách thức trong cuộc sống.

Được xây dựng dựa trên định hướng “Nền tảng vững vàng, ngại gì thử thách”, Gameshow Ngại gì thử thách là chương trình truyền hình thực tế vận động liên hoàn dành cho trẻ đầu tiên ở Việt Nam. “Ngại gì thử thách” được dẫn dắt bởi host là diễn viên Ngọc Trai và hai đội trưởng hài hước Duy Khánh và Puka hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Vòng casting sẽ tuyển chọn ra 48 bé xuất sắc nhất và chia làm 16 đội, mỗi tập sẽ có 2 đội chơi tranh tài, các đội trưởng sẽ đưa ra những chiến thuật, giúp đội của mình vượt qua các chướng ngại vật từ dễ đến khó, theo LEVEL từ C đến A. Đội hoàn thành thử thách nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng và bước tiếp vào vòng trong. Trải qua 15 tập với gần 20 thử thách khác nhau, 2 đội xuất sắc nhất sẽ cùng đối mặt trong Bảng Chốt Hạ để phân chia thắng bại. Giải thưởng cho đội chiến thắng là 50 buổi rèn luyện thể chất tại trung tâm đào tạo dành cho trẻ hàng đầu Việt Nam và 1 năm sử dụng sữa Cô Gái Hà Lan hoàn toàn miễn phí.

Host Ngọc Trai và hai đội trưởng hài hước Duy Khánh Zhou Zhou và Puka hoạt náo tinh thần để các bé thoải mái tham gia vào các vòng thi

Đây là lần đầu tiên trong các gameshow vận động tại Việt Nam, đội thua cuộc vẫn có “quyền” lật ngược tình thế trực tiếp ngay trong trận đấu với “Quyền Lội ngược dòng”. Để có được quyền “Lội Ngược Dòng” và tham gia vào chặng đua quyết định chiến thắng của tập, các thành viên của đội bị dẫn trước phải vượt qua được Thử thách “Quyết Định Cuối Cùng” để giành lấy tấm vé vào chung cuộc. Ở chặng cuối cùng của Gameshow Ngại gì thử thách, các đội chơi sẽ được tham gia vào Nghi thức Dòng sữa chiến thắng độc đáo của chương trình, tại đây các bạn nhỏ sẽ được lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc, hình ảnh đáng tự hào sau bao nỗ lực của mình. Với tinh thần của Cô Gái Hà Lan mang lại, những chặng đua sẽ đều là những thử thách ý nghĩa để các bạn nhỏ học cách đối mặt, xây dựng ý chí không bỏ cuộc và luôn kiên trì nỗ lực hết mình.

Các em nhỏ đến với gameshow đều mang trên người một tinh thần hào hứng và thể lực vững vàng để chinh phục các thử thách

Bên lề cuộc thi, phụ huynh sẽ đồng hành cùng trẻ rèn luyện thể lực tại nhà, khích lệ trẻ phấn đấu và đặc biệt là chuẩn bị cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ, tối ưu để trẻ luôn có thể chất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và tâm thế sẵn sàng vượt qua các chướng ngại vật để giành chiến thắng.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào dự án này, bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Tiếp thị Sữa tiêu dùng, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cho biết “Với 150 năm hiện diện toàn cầu và 25 năm tại Việt Nam, Cô Gái Hà Lan hiểu rằng bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn con có lớn khôn khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, vững vàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Chính vì thế, trong hoạt động kinh doanh của mình, nhãn hàng không chỉ cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, tối ưu mà còn hướng đến nuôi dưỡng những giá trị tinh thần quý giá cho trẻ em Việt Nam để các em phát triển toàn diện, vươn cao, vượt trội”.

“Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên nghiệp từ Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), Gameshow vận động “Ngại gì thử thách” hi vọng sẽ mang đến sân chơi giúp các bé nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự tự tin, tinh thần “không bỏ cuộc” và chắc chắn là nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm, đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn của trẻ” – Bà Tạ Thúy Hà nhấn mạnh.

Hãy cùng các bé lưu giữ một tuổi thơ đáng nhớ cùng Gameshow Ngại gì thử thách

Tính đến hiện tại, Cô Gái Hà Lan đã nhận hơn 500 hồ sơ của các bạn nhỏ được phụ huynh gửi đến để tham gia chương trình và BTC đã chọn ra được 48 bạn phù hợp nhất. Gameshow Ngại gì thử thách sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 07/03/2022 đến tháng 07/2022 và được phát sóng định kỳ vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20h30 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào lúc 21h cùng ngày.

Quang Vũ

Nguồn: ttvn.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]