778 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa được thụ hưởng từ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trong năm 2022

Ngày 6-7, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – đơn vị đồng hành cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa và Trung tâm Hy vọng Tĩnh Gia.

Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Đây là hai đơn vị đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được thụ hưởng chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trong nhiều năm qua.

Chương trình Quỹ sửa Vươn cao Việt Nam góp phần nâng cao thể chất cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Bắt đầu triển khai tại Thanh Hóa vào năm 2016, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hóa, đến nay, đã có 3.784 trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở chăm sóc trẻ, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được thụ hưởng từ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam với tổng giá trị thực hiện trên 2,3 tỷ đồng.

Niềm vui của các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Tỉnh Gia khi nhận quà từ đoàn công tác.

Tiếp nối ý nghĩa mà chương trình đem lại, năm 2022, có 778 trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thanh Hóa được thụ hưởng chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, góp phần tiếp thêm động lực cho những ước mơ vươn cao, vươn xa.

Chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, góp phần tiếp thêm động lực cho những ước mơ vươn cao, vươn xa.

Chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được phát động vào năm 2008 với sự đồng hành duy nhất của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Từ “1 triệu ly sữa”, đến 6 triệu ly sữa chỉ sau 2 năm thực hiện, tính đến nay, sau 15 năm với sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, chương trình đã mang đến 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn tại 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước với tổng giá trị hỗ trợ tương đương hơn 190 tỷ đồng.

Nguyễn Lương – Hoàng Đông

Nguồn: baothanhhoa.vn

[searchandfilter id="2529"]