Aiwado nhận chứng nhận từ Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản

Sản phẩm Aiwa của Aiwado với công thức “Thân tâm” (thân khỏe tâm an) cho người lớn tuổi nhận chứng nhận chất lượng của Hiệp hội Trao đổi y tế Nhật Bản, hôm 21/4.

Bằng việc chắt lọc và ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng của Nhật Bản, Aiwado đã xây dựng công thức “Thân tâm” độc quyền, từ đó tạo ra sản phẩm Aiwa – sữa cho thân khoẻ tâm an, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Nhật Bản dành cho người trưởng thành, trung và cao tuổi. Vượt qua những tiêu chuẩn của đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, Aiwa đã được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản trao chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Bản chứng nhận ghi rõ: “Chúng tôi đánh giá cao sản phẩm có nhiều thành tựu trong việc nâng cao sức khỏe và cung cấp sự đầy đủ về tinh thần và thể chất, đồng thời chứng nhận việc công ty đang nỗ lực để công khai thông tin sản phẩm chính thức”.

Đại diện Aiwado nhận chứng nhận chất lượng cho sản phẩm Aiwa từ đại diện Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản. Ảnh: Aiwado

Vào những năm 1960, tuổi thọ của người Nhật thấp nhất trong nhóm nước G7 nhưng hiện nay Nhật Bản đã vươn lên thành đất nước đứng đầu thế giới về tuổi thọ trung bình của người dân. Theo thống kê từ Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản, tính đến giữa tháng 9/2020, cả nước Nhật có 80.450 người từ 100 tuổi trở lên. Như vậy cứ 1.500 người Nhật lại có một người sống thọ ít nhất là 100 tuổi.

Bí quyết đằng sau tuổi thọ của người Nhật chính là lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng ứng dụng các nghiên cứu khoa học. Người Nhật rất coi trọng hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm mà họ đưa vào cơ thể. Nhật Bản cũng nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe trong việc đánh giá toàn diện sản phẩm từ nguồn gốc nguyên liệu đến quy trình sản xuất, giá trị dinh dưỡng cũng như các đóng góp trong nâng cao sức khỏe, tinh thần và thể chất của người dùng.

Đại diện Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản, ông Ohshima Junya đánh giá Aiwa không những giúp người trưởng thành, trung và cao tuổi có một thân thể khoẻ mạnh mà còn giúp tâm trí thư thái, minh mẫn, làm dịu não bộ, ngủ ngon sâu giấc. “Việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần là điều vô cùng quan trọng nhưng phần lớn các nhãn hàng trên thị trường hiện nay vẫn chưa chú trọng đến. Do đó, với sự chăm sóc toàn diện từ Aiwa, chúng tôi tin rằng Aiwa thân khỏe tâm an sẽ là thành tựu quan trọng trong hành trình nâng cao tuổi thọ của người dân Việt Nam”.

Tiết mục văn nghệ mừng lễ nhận chứng nhận chất lượng cho sản phẩm Aiwa từ đại diện Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản của Aiwado. Ảnh: Aiwado

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2021, Aiwa đã được nhiều khách hàng đón nhận và được các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước đánh giá cao. Nhà sản xuất tiết lộ sản phẩm bổ sung 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tốt cho hệ tim mạch, chăm sóc hệ cơ xương khớp, nâng cao hệ miễn dịch như plant sterol, MUFAs, PUFAs, HMB, glucosamine sulfate, vitamin A, C, E… đặc biệt 2 dưỡng chất làm dịu não bộ lacitum và GABA Nhật Bản giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, giảm căng thẳng, tăng cảm giác thoái mái, duy trì giấc ngủ tự nhiên từ đó giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần dinh dưỡng cao cùng hương vị tự nhiên, Aiwa cũng có thể dùng cho người ăn chay và người bị tiểu đường.

Phát biểu tại lễ nhận chứng nhận, ông Nguyễn Huy Hồng Lam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi sản phẩm Aiwa thân khỏe tâm an được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận, thể hiện sự uy tín nhân đôi và là bước tiến trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trọn vòng đời của Aiwado”.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, cùng những thành quả được khẳng định bằng sự tin yêu của khách hàng, trong thời gian tới, “Aiwado sẽ mang tới thêm nhiều sản phẩm chất lượng, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trọn vòng đời cho người dân Việt Nam”.

Aiwado – Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản là đơn vị tiên phong mang tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản. Trong đó, Aiwa thân khỏe tâm an là giải pháp toàn diện cho người cao tuổi chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

(Nguồn: Aiwado)

Theo: vnexpress.net

[searchandfilter id="2529"]