Aiwado tổ chức Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản với công thức Thân Tâm độc quyền giúp Thân khỏe Tâm an

Vào ngày 21/4/2023 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản với công thức Thân Tâm độc quyền giúp Thân khỏe Tâm an dành cho người trưởng thành, trung và cao tuổi do Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado tổ chức.

Nhật Bản là đất nước đứng đầu trên thế giới về tuổi thọ trung bình của người dân

Theo Thống kê Y tế Thế giới – World Health Statistics, được công bố bởi WHO, thì Nhật Bản hiện đang là đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, với tuổi thọ là 86 năm. Để đạt được thành tựu này, chính phủ Nhật Bản đã sớm đầu tư vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, từ đó đưa ra các khuyến cáo chăm sóc sức khỏe cho người dân Nhật trọn vòng đời, để có một tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắc và tuổi già nhàn nhã.

Với nền khoa học dinh dưỡng được cả thế giới ngưỡng mộ, không quá bất ngờ khi việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học từ Nhật Bản vào cách chăm sóc sức khỏe luôn được các gia đình Việt quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado đã tổ chức Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản với Công thức Thân Tâm giúp Thân khỏe Tâm an” nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc sức khoẻ toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho cho người trưởng thành, trung và cao tuổi.

(Ảnh chụp tại Hội thảo)

Hội thảo nêu rõ các vấn đề nổi trội xoay quanh chủ đề chăm sóc sức khỏe người trưởng thành, trung và cao tuổi mà các gia đình Việt đang quan tâm

Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia từ Nhật Bản và Việt Nam cùng hàng trăm khách mời. Đến với hội thảo khách mời được các chuyên gia chia sẻ những thông tin hữu ích về các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như:

“Vấn đề cơ xương khớp ở người trưởng thành, trung & cao tuổi” do Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Phước Hùng – Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội viên hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam chia sẻ

“Tình trạng lo âu, mất ngủ ở người trưởng thành, trung & cao tuổi” do Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Ngọc Vân, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115, Ủy viên ban chấp hành Hội dinh dưỡng Hospen trình bày

“Nghiên cứu ứng dụng mới về GABA Nhật Bản & Lactium giúp tâm trí thư thái, ngủ ngon sâu giấc” được ông Matsumura Tsutomu – Chuyên gia Nhật Bản trình bày. Ông Matsumura Tsutomu nhấn mạnh “Sức khỏe tinh thần rất quan trọng với người trưởng thành, trung & cao tuổi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể nếu không được nuôi dưỡng tốt, vì vậy việc bổ sung hai dưỡng chất GABA Nhật Bản & Lactium sẽ góp phần giúp người cao tuổi ngủ ngon sâu giấc hơn”

Thông qua các bài tham luận từ các chuyên gia, khách mời đã hiểu hơn về yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đó là sự cân bằng giữa thân thể và tinh thần. Cả hai vấn đề này lúc nào cũng phải được chăm sóc song song nhau thì người cao tuổi mới khỏe mạnh toàn diện.

Công thức Thân Tâm độc quyền, ứng dụng nghiên cứu từ Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, trung và cao tuổi

Là đơn vị tiên phong & duy nhất mang trọn Tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện, tối ưu cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời: từ sơ sinh đến tuổi già nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam.

Không chỉ mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam, Aiwado còn miệt mài ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng của Nhật Bản để xây dựng lên công thức Thân Tâm độc quyền, giải pháp toàn diện chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, trung & cao tuổi.

Ông Matsumura Tsutomu – Chuyên gia Nhật Bản chia sẻ “Việc ứng dụng Lactium & GABA Nhật Bản trong công thức Thân Tâm độc quyền của sản phẩm dinh dưỡng Aiwa Thân khỏe Tâm an giúp tâm trí thư thái, ngủ ngon sâu giấc là một bước đột phá lớn của Aiwado trong ngành sản phẩm dinh dưỡng cho người trưởng thành, người trung và cao tuổi. Chăm sóc giấc ngủ tốt không những giúp người cao tuổi giữ được sự minh mẫn, khỏe mạnh mà còn giúp kéo dài tuổi thọ”

Ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado cũng chia sẻ “Thông qua hội thảo, Aiwado muốn chia sẻ đến khách hàng tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, trung & cao tuổi cần kết hợp giữa việc nuôi dưỡng tinh thần và bồi bổ thể chất, để đạt được sức khỏe toàn diện. Đây cũng là một phần trong hành trình hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trọn vòng đời cho người dân Việt Nam mà Aiwado luôn theo đuổi”

Với sự khác biệt của mình trên thị trường khi sở hữu công thức thân tâm độc quyền, bổ sung 30 dưỡng chất giúp Thân khỏe: tốt cho hệ tim mạch, chăm sóc hệ cơ xương khớp, nâng cao hệ miễn dịch như Plant Sterol, MUFAs, PUFAs, HMB, Glucosamine Sulfate, Vitamin A, C, E cùng 2 dưỡng chất làm dịu não bộ Lactium & GABA Nhật Bản giúp Thân an, Aiwado tin rằng sản phẩm Aiwa Thân khỏe Tâm an sẽ nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ Quý Khách hàng, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, trung & cao tuổi và nâng cao tuổi thọ người Việt.

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản công thức thân tâm giúp Thân khỏe Tâm an”, Quỹ Aiwado đã trao tặng 5.000 ly Aiwa Thân khỏe Tâm an cho các bệnh nhân khoa tim mạch của Bệnh viện Nhiệt Đới Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Aiwado năm 2023 với tên gọi “Hành trình hạnh phúc”.

Nguồn: aiwado.com

[searchandfilter id="2529"]