Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé hợp tác đưa “Thế giới khủng long: Lãnh địa” đến Việt Nam

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé vừa hợp tác với Universal Studios để đưa phim được mong đợi nhất mùa hè này « Thế Giới Khủng Long : Lãnh Địa » đến Việt Nam và ra mắt khán giả đồng loạt ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ : «Các đợt giãn cách vừa qua đã đánh thức nhu cầu khám phá thế giới xung quanh chúng ta theo một cách vô cùng mạnh mẽ và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các gia đình Việt Nam và đặc biệt là các em nhỏ đang trưởng thành, cùng tìm hiểu thế giới tự nhiên nhiều điều thú vị xung quanh. »

Thế giới của các loài khủng long luôn chứa đựng nhiều bí ẩn và hình ảnh gắn liền với những chuyến phiêu lưu thế giới bên ngoài luôn kêu gọi sự háo hức khám phá và tìm hiểu của khán giả, không phân biệt lứa tuổi. Lời kêu gọi « Hãy cùng phiêu lưu, khám phá » đồng thời xuất hiện mạnh mẽ trên hộp giấy phiên bản đặc biệt của ngũ cốc ăn sáng nguyên cám Nestlé có thể dễ dàng được tìm thấy trong các hệ thống siêu thị và kênh bán lẻ khắp cả nước.

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người Việt Nam, ngũ cốc ăn sáng nguyên cám Nestlé là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng cho mọi cuộc vui khám phá dù nhỏ dù lớn của các bạn nhỏ và gia đình. Mỗi khẩu phần khuyến nghị 30 gram cung cấp cho người tiêu dùng khoảng 9 gram -11 gram ngũ cốc nguyên cám (gần 20% nhu cầu ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày). Mầm ngũ cốc còn nguyên vỏ cám giúp bổ sung chất xơ và các vitamin nhóm B.

Ngoài ra, để chào đón các bạn nhỏ và gia đình đến rạp thưởng thức bộ phim, ngũ cốc ăn sáng Nestlé cũng đưa ra chương trình cứ 02 vỏ hộp phiên bản đặc biệt Jurassic World Dominion đã qua sử dụng sẽ đổi được 01 vé xem phim 2D bất kỳ tại cụm rạp CGV hoặc LOTTE Cinema khắp cả nước từ 01/06/2022 – 31/07/2022 (hoặc đến khi hết vé)*.

Công ty Nestlé Việt Nam được thành lập từ năm 1995 tại Đồng Nai, đã liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau.

*Chương trình Đổi 02 vỏ hộp phiên bản đặc biệt Jurassic World Dominion tặng 01 vé xem phim 2D bất kỳ, áp dụng khi đổi vé tại quầy ở cụm rạp CGV hoặc LOTTE Cinemakhắp cả nước từ 01/06/2022 – 31/07/2022 (hoặc đến khi hết vé). Xem chi tiết thể lệ tại www.giadinhnestle.com.vn/ngu-coc-an-sang-nestle/phien-ban-gioi-han.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé tự hào mang đến những bữa sáng dinh dưỡng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, với ngũ cốc nguyên cám cung cấp vitamin B, chất xơ, canxi và chất sắt tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày từ 2-3 khẩu phần ngũ cốc nguyên cám Nestlé khoảng 30 g/phần với 125 ml sữa cho bé năng lượng để hăng say học tốt và khám phá thế giới.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé có nhiều vị bé thích như MILO, KOKO KRUNCH vị chocolate, HONEY STARS vị mật ong, TRIX 6 vị trái cây Việt Quất, Dâu rừng, Nho, Cam, Chanh, Dưa Hấu chua ngọt hấp dẫn cho trẻ trải nghiệm bữa sáng thêm thơm ngon, thêm hứng thú, càng ăn càng thích mê. Cùng đổi vị bữa sáng cho con với món ngon mới từ ngũ cốc ăn sáng Nestlé!

PV

Nguồn: toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]