Bầu Đức cho NutiFood mượn Học viện bóng đá

Đầu tháng 8, Học viện bóng đá NutiFood –JMG đã chuyển cơ sở của mình từ TP.HCM lên địa điểm mới Hàm Rồng, Gia Lai vì chưa tìm ra đất để xây học viện mới.

Sau khi được sự đồng ý hỗ trợ của HA Gia Lai, NutiFood đã tiến hành chỉnh trang khu vực được cho mượn để đầu năm học này, 23 học viên của học viện có nơi ăn ở tập luyện mới khang trang và thoải mái hơn.

Học viện bóng đá NutiFood  nằm trong một khu biệt lập với dãy nhà hai tầng có 8 phòng ở, một khu nhà ở cho nhân viên học viện, phòng ăn, phòng giải trí riêng. Ngoài một sân cỏ tự nhiên được cho mượn, các học viên còn có thể sử dụng sân bóng nhân tạo có mái che cùng học viện bóng đá HA Gia Lai cũng như các phòng học.

Bầu Đức cho NutiFood mượn Học viện bóng đá - ảnh 1
Các cầu thủ nhí của Học viện NutiFood thưởng thức bữa ăn tại nhà ăn ở cơ sở mới trên Hàm Rồng.

Ảnh: VÕ HÀN

Đại diện học viện bóng đá NutiFood cho biết, ngoài việc thay đổi vị trí đóng quân để thuận lợi hơn cho các em tập luyện, các hoạt động khác như nội quy học viện, quản lý giờ giấc, học văn hóa, học ngoại ngữ, chế độ dinh dưỡng đều được duy trì như cũ dưới sự quản lý của Ban giám đốc học viện bóng đá  NutiFood.

Sau khi sửa chữa hoàn thiện cơ sở vật chất, Ban quản lý Học viện  NutiFood đã mời toàn thể phụ huynh lên tham quan và lưu trú một đêm tại đây. Phụ huynh rất hài lòng vì cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; khí hậu trong lành mát mẻ và đặc biệt việc học tập văn hóa  nhất là ngoại ngữ và chăm sóc về sức khỏe, dinh dưỡng vẫn chu đáo và nề nếp như ở TP.HCM.

Ông Chu Minh Lưu, phụ huynh em Chu Minh Quân,học viên của học viện NutiFood sau khi lên thăm học viện chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi các cháu được chuyển lên địa điểm mới. Lên đây các cháu tha hồ vùng vẫy. So với địa điểm cũ thì ở đây tốt hơn nhiều. Các cháu rất hào hứng khi hàng ngày có thể tập luyện tại sân bóng ngay trong học viện khác với lúc trước sân bóng ở xa nên nhiều khi muốn tập luyện thêm cũng khó.

Bầu Đức cho NutiFood mượn Học viện bóng đá - ảnh 2
Bầu Đức và ông Hải cùng những người bạn đam mê bóng đá…

Bầu Đức cho NutiFood mượn Học viện bóng đá - ảnh 3
… sẵn sàng hỗ trợ nhau về mọi mặt trong công cuộc đào tạo trẻ vì tương lai bóng đá Việt Nam.

Ảnh: VÕ HÀN.

Thời gian qua, phụ huynh chúng tôi cũng sốt ruột khi NutiFood chưa tìm được đất để  xây học viện nên các cháu phải ăn ở một nơi và thuê sân tập luyện ở nơi khác. Nhưng giờ thấy cơ sở vật chất ở nơi mới khang trang rộng rãi, đặc biệt các con vẫn được thầy Frank và các bác sĩ chuyên gia dinh dưỡng NutiFood theo sát, chúng tôi hoàn toàn yên tâm”.

Học viện bóng đá HA Gia Lai hiện có 6 sân bóng gồm sân bóng tự nhiên, sân bóng có mái che khi trời mưa nên đủ chỗ cho học viên của cả hai học viện tập luyện thoải mái. Do hai học viện có cùng triết lý bóng đá và chung lò đạo tạo JMG nên rất thuận tiện cho việc hai bên tập luyện giao lưu qua lại. Phía NutiFood rất cảm kích sự hỗ trợ quý báu và kịp thời từ phía HA Gia Lai.

Bầu Đức cho NutiFood mượn Học viện bóng đá - ảnh 4
Bên cạnh những sân bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế, HA Gia Lai còn có những tiện nghi phục vụ cho nhu cầu đào tạo trẻ. Ảnh: VÕ HÀN 

Ông Đoàn Nguyên Đức tiết lộ: “Chúng tôi hỗ trợ hết mình cho NutiFood đơn giản vì yêu thích cái tâm và cái tầm của những người làm bóng đá trẻ. Hơn nữa, bản thân tôi và anh Hải (ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT NutiFood) là chỗ thân tình, không chỉ có cùng chí hướng với bóng đá.

Mục tiêu số một của tôi lâu nay là khát khao chung tay mở những học viện đào tạo trẻ tới nơi tới chốn cho tương lai bóng đá Việt Nam. HA Gia Lai có nhiều mối quan hệ khác và nếu NutiFood cần thiết, chúng tôi có thể hỗ trợ họ mang quân ra nước ngoài tập huấn”.

Để cảm ơn tấm thịnh tình của HA Gia Lai, phía NutiFood đã hỗ trợ sữa cho toàn bộ học viên của học viện HA Gia Lai để nâng cao dinh dưỡng hàng ngày cho các em.

VÕ HÀN
Nguồn: plo.vn

 

[searchandfilter id="2529"]