Bước đột phá trong ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam

Trải qua 5 năm chuẩn bị, nghiên cứu và hoàn thiện kỹ thuật về hương vị, dòng sản phẩm Vinamilk Green Farm vừa được ra mắt mang lại trải nghiệm về chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Để đánh dấu bước chuyển mình ý nghĩa này, Vinamilk đã tạo không gian đa giác quan “Trải nghiệm thưởng thức – Chu du miền vị giác cùng Vinamilk Green Farm”.

Sản phẩm mới Vinamilk Green Farm.

Chị Phương Quỳnh – TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sản phẩm mới thì rất là thanh, thơm, dễ uống, có thơm cái mùi hương cỏ hoa, và em đặc biệt là biết có cái công nghệ hút chân không giúp sữa thơm hơn, ngon hơn, còn không gian bên trong thì rất là đẹp, có hình mặt trăng ở giữa rất là hợp để tụi em có thể check-in”.

Với các hoạt động tương tác trong không gian nghệ thuật đặc sắc, mới lạ, người tham dự đã được thưởng thức những ly sữa ngọt lành giữa không gian thanh mát, thoảng hương cỏ hoa; khám phá hành trình tỉ mỉ của Vinamilk để tạo ra dòng sữa tươi hút chân không đột phá.

Không gian nghệ thuật đặc sắc thu hút nhiều bạn trẻ.

Chương trình nhằm góp phần truyền cảm hứng và thông điệp về thế giới xanh, giảm thiểu phát thải khí nhà kính tiến tới trung hòa carbon, ý thức bảo vệ môi trường đến với người dân và thế hệ trẻ.

Với Green Farm, Vinamilk đã áp dụng công nghệ kép hút chân không, giúp giải quyết thành công bài toán bảo toàn dinh dưỡng và hương vị tươi mới của sữa. Bên cạnh những cải tiến về công nghệ sản xuất, sản phẩm còn sử dụng nguồn nguyên liệu thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái, thân thiện với môi trường.  Nhờ vậy, khi đến tay người tiêu dùng, Vinamilk Green Farm vẫn giữ được hương vị ngọt ngào, thơm béo tự nhiên.

Giang Anh
Nguồn: hanoionline.vn
[searchandfilter id="2529"]