Cần Thơ: Ngày hội đi bộ “Bước đi đầu cho hành trình năng động”

Ngày Hội Đi Bộ là hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình “Năng Động Việt Nam”, đã thu hút sự tham dự của hàng nghìn trẻ em và phụ huynh tại các thành phố trong nhiều năm qua. Năm 2020 đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Ngày Hội Đi Bộ, cũng là lần đầu tiên Ngày Hội Đi Bộ diễn ra tại Cần Thơ.

Tại sự kiện, Nestlé MILO đã trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ trị giá 400 triệu đồng cho các trường học trên địa bàn TP Cần Thơ. Tạo điều kiện cho trẻ tập thể thao và duy trì lối sống năng động.

Đây là nỗ lực của Nestlé MILO nhằm liên tục đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực ĐBSCL, đưa thể thao đến gần hơn với trẻ em ở mọi miền đất nước.

Ngày hội đi bộ là chương trình ý nghĩa đối với tất cả trẻ em và người dân thành phố.

Theo ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ: Chương trình Năng Động Việt Nam của Nestlé MILO, kể từ khi được mở rộng đến ĐBSCL năm 2019. Đã từng bước tạo điều kiện và khuyến khích trẻ em và người dân trong khu vực tập luyện thể thao, hình thành lối sống năng động. Chương trình Ngày Hội Đi Bộ lần đầu tiên được tổ chức tại TP Cần Thơ. Đây là một chương trình ý nghĩa đối với tất cả trẻ em và người dân thành phố…

Các thầy cô giáo và HS hào hứng tham gia chương trình.

Ngày Hội Đi Bộ là một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình “Năng Động Việt Nam” (Đề án 641) do Nestlé MILO, Bộ GD&ĐT, Tổng Cục TDTT phát động.

Kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 2014, qua 7 năm liên tiếp, chương trình Ngày Hội Đi Bộ đã đi qua nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam, gồm Bắc Giang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, truyền cảm hứng thể thao đến hơn 80.000 trẻ khắp cả nước.

Q. Ngữ – T. Tiến

Nguồn: giaoducthoidai.vn

[searchandfilter id="2529"]