Chất lượng dinh dưỡng trong từng hộp sữa Abbott

Nguyên liệu sữa Abbott được kiểm định độ tinh khiết theo chuẩn quốc tế hàng ngày, quy trình sản xuất tự động hoàn toàn, không khí trong nhà máy lọc khuẩn thường xuyên.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và ngành sữa nói riêng, thách thức về việc đảm bảo an toàn cho thực phẩm như nguồn nguyên liệu sạch, quy trình chế biến trong nhà máy, khó khăn trong quá trình lưu giữ và vận chuyển sản phẩm… là một bài toán lớn đối với các doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Abbott cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người tiêu dùng trong suốt hơn 130 năm qua.

Tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Để có một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đều cần trải qua trình tự kiểm soát nghiêm ngặt, gồm: phát minh và nghiên cứu khoa học; xây dựng công thức; thử nghiệm lâm sàng; sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Abbott trang bị hệ thống sản xuất công nghệ cao theo quy chuẩn quốc tế. Mỗi ngày, các sản phẩm sữa đều được lấy mẫu kiểm định từ nông trại nhằm đảm bảo nguồn sữa nguyên chất, không bị biến đổi và chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng dinh dưỡng trong từng hộp sữa Abbott

Với ưu tiên hàng đầu về chất lượng, các nhà máy của Abbott được xây dựng và vận hành theo loạt tiêu chuẩn quốc tế như: GMP, ISO 9001 (Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng), FSSC 22000 (Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm) và HACCP (Chứng nhận Phân tích Nguy hại và Kiểm soát trọng điểm). Trong đó, GMP là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất dược phẩm và được khuyến khích áp dụng cho các công ty thực phẩm nói chung.

Không chỉ vậy, các quy trình sản xuất này đều được thiết kế khép kín hoàn toàn, không có sự can thiệp của con người và tự động vận hành bằng máy từ khâu quản lý nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói.

Hệ

Hệ thống hiện đại, khép kín của Abbott được kiểm soát bằng máy móc, đảm bảo vô trùng.

Ngay cả không khí trong nhà máy cũng được lọc khuẩn. Từng khu vực sản xuất đều được phân bổ quy định an toàn vệ sinh và nhiệt độ khác nhau, đảm bảo chất lượng mọi thành phẩm không sai khác và không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất.

Bằng cách này, mỗi sản phẩm dinh dưỡng chất lượng của Abbott khi xuất xưởng đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của mỗi quốc gia và trên thế giới.

Hệ thống phân phối chuyên nghiệp

Nhiều người lầm tưởng rằng phân phối đơn giản là đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Thực tế, hệ thống phân phối với những yếu tố nghiêm ngặt đi kèm như nhiệt độ kho bãi, cách thức vận chuyển… là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Chẳng hạn như hệ thống kho bãi và vận chuyển của Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A, nhà phân phối chính thức các sản phẩm sữa của Abbott tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối này phải tuân thủ đầy đủ quy trình bảo quản và vận chuyển của công ty gồm: giám sát nhiệt độ, độ ẩm, vệ sinh; phòng cháy chữa cháy; phòng chống côn trùng…

Hàng xếp trong kho hay tại các đại lý bán lẻ đều tuân thủ quy cách như đặt lên kệ, cách tường một khoảng nhất định để tránh hơi ẩm, không đặt xuống sàn, không để nghiêng, lệch, tránh cho sản phẩm bị va đập, rơi, bao bì méo, thủng, làm hơi ẩm hay côn trùng xâm nhập.

“Vì lẽ đó, các địa chỉ phân phối uy tín vừa phải đảm bảo hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn an toàn, dinh dưỡng từ nhà sản xuất, đồng thời đảm bảo quyền lợi tiêu dùng cho khách hàng. Đó cũng là cách để mỗi sản phẩm dinh dưỡng của Abbott trở thành món quà sức khỏe dành tặng người tiêu dùng”, đại diện Abbott chia sẻ.

Mai Phương

Nguồn: vnexpress.net

 

[searchandfilter id="2529"]