Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm

Livestream Rộn ràng Show của Vinasoy đã tìm ra chủ nhân cho 40 chỉ vàng đầu tiên, thu hút hàng ngàn người tham gia. Hiện còn gần 200 chỉ vàng đang chờ những khách hàng may mắn ở các tập tiếp theo vào tối Chủ Nhật hàng tuần.

Đây là chương trình do Vinasoy tổ chức nhằm tri ân khách hàng cả nước nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động của doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường sữa đậu nành Việt Nam.

Livestream rộn ràng – tặng vàng hấp dẫn

Livestream Rộn ràng Show diễn ra ngay trên fanpage Nhalanoifami vào lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần (từ 3/4 đến 8/5/2022). Chương trình đã thu hút hàng ngàn khách hàng trên cả nước tham gia trực tuyến, từ các tỉnh Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Bình, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau…

Trong livestream đầu tiên, Vinasoy đã tìm ra các chủ nhân may mắn cho các giải thưởng “Hoa – Lá – Cây đậu nành vàng” bằng cách quay số tự động. 40 chỉ vàng là giải thưởng rất giá trị và thiết thực mà Vinasoy dành tặng mỗi tuần cho các khách hàng luôn đồng hành với Vinasoy 25 năm qua. (Vui lòng xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại website chương trình 25 năm Dinh dưỡng vàng rộn ràng tri ân)

Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 1
Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 2
Đại diện Vinasoy đã trao tận tay giải thưởng vàng cho các khách hàng may mắn trúng giải trong tuần đầu tiên diễn ra chương trình.
Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 3
Hình ảnh các khách hàng đã trúng vàng trong chương trình “25 năm Dinh Dưỡng Vàng – Rộn ràng tri ân” do Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy tổ chức.

Không chỉ mang vàng cho khách hàng, livestream Rộn ràng show của Vinasoy còn tạo nên những giây phút giải trí vui tươi, thông tin dinh dưỡng bổ ích qua lối dẫn duyên dáng của “bà Năm Nành”, như: uống sữa đậu nành giúp giữ dáng xuân lâu hơn, sức khỏe tim mạch tốt hơn, giữ được vẻ lành mạnh cả thể chất lẫn tinh thần…

Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 4
Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 5

Sau nhiều năm chuyên tâm phát triển dinh dưỡng đậu nành và chuyển dịch sang dinh dưỡng thực vật từ năm 2022, Vinasoy luôn tạo ra sự khác biệt, độc đáo để gắn kết tốt hơn với khách hàng. Hoạt động livestream công bố giải thưởng trúng vàng hàng tuần là một ví dụ điển hình cho cách làm khuyến mãi khác biệt. Thay vì công bố trúng giải vào cuối chương trình, Vinasoy hiểu được sự háo hức của khách hàng nên tổ chức mỗi tối Chủ Nhật để khách hàng có thêm tương tác, thêm động lực tham gia và thêm cơ hội nhận quà. Trong mỗi livestream, khách hàng còn có cơ hội nhận phiếu mua hàng Tiki khi tham gia các trò chơi tương tác vui tươi và đơn giản.

Giải đặc biệt đến 25 chỉ vàng đang chờ đón bạn

Mừng 25 năm phát triển, Vinasoy dành tặng 225 chỉ vàng cho khách hàng cùng hàng vạn quà tặng trực tiếp khác trị giá lên đến 6 tỉ đồng. Sau livestream đầu tiên, từ nay đến hết tháng 5/2022, còn 185 chỉ vàng đang chờ đón các khách hàng may mắn.

Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải vàng đầu tiên mừng Vinasoy 25 năm ảnh 6

Chương trình khuyến mãi 25 năm Dinh dưỡng vàng – Rộn ràng tri ân diễn ra từ ngày 07/03 – 31/05/2022. Khi mua sữa đậu nành Fami Nguyên chất và Fami Canxi phiên bản có màng co khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng với 02 cơ hội trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng:

· Nhập mã trúng liền: 25.000 thùng Fami 36 hộp 200ml; 25.000 thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng, 25.000 thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng.

· Livestream trúng vàng: 01 giải đặc biệt 25 chỉ vàng; 25 giải nhất mỗi giải 5 chỉ vàng; 25 giải nhì mỗi giải 2 chỉ vàng; 25 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng. Livestream hàng tuần diễn ra lúc 19h00 – 19h30 các ngày 03/04, 10/04, 17/04, 24/04 và 08/05 tại https://www.facebook.com/nhalanoifami

Chương trình với rất nhiều giải thưởng, dễ chơi, dễ trúng là thành ý tri ân sâu sắc của Vinasoy dành cho khách hàng thân yêu. 25 năm chuyên tâm với đậu nành, 25 năm làm nên thương hiệu quốc gia Vinasoy, đã xây dựng nền tảng vững chắc cho hành trình mới: sáng tạo vì cuộc sống KHỎE – LÀNH – MẠNH của triệu người dân.

Vinasoy là thương hiệu quốc gia với các sản phẩm sữa đậu nành Fami, Fami Canxi, Vinasoy… được ưa chuộng bởi sự thơm ngon và khác biệt. Vinasoy nằm trong “Top 5 công ty Sữa đậu nành lớn nhất thế giới 3 năm liên tiếp (2018-2020)” theo GlobalData UK, đồng thời là “Nhà sản xuất dẫn đầu, chiếm giữ 90,4 % thị phần giá trị và sản lượng trong ngành hàng Sữa đậu nành uống liền trên toàn quốc (2012-2020)” theo Nielsen Việt Nam. Vinasoy cũng là đại diện đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam trong top 5 Công ty sữa đậu nành lớn nhất thế giới. Hiện nay, Vinasoy đã có mặt các thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Công ty sẽ tiếp tục phát triển chuyên tâm trong lĩnh vực dinh dưỡng thực vật, góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng Việt Nam và thế giới.

Mọi thông tin thêm về chương trình, vui lòng truy cập: https://vinasoy.com/, https://www.facebook.com/nhalanoifami

P.V

Nguồn: tienphong.vn

[searchandfilter id="2529"]