Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Phú Vang” năm 2024

Sáng ngày 23/4 , Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Phú Vang phối hợp với Trường Tiểu học Vinh Xuân tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Vương Hưng Dũng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Võ Văn Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Dương Đức Thạnh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng cùng. Về phía đơn vị đồng hành có Đại đức Thích Tuệ Trọng-UV Ban Phật Giáo Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo; ông Lê Tuấn Cường- đại diện Công ty sữa VitaDairy Việt Nam cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Vinh Xuân.
Trao tặng ước mơ cho em Võ Thanh Bình học sinh Trường Tiểu học Vinh Xuân)

Tại chương trình, các em đã chia sẻ những ước mơ, hoài bão những tâm tư nguyện vọng của mình đến cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các thầy cô giáo với mong muốn những ước mơ có thể sớm trở thành hiện thực.

Nhằm động viên, khích lệ, chia sẻ một phần khó khăn cho các em học sinh nghèo vượt khó,  nhân dịp này, Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam trao tặng 20 máy quạt tổng giá trị 6 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phối hợp với Công ty sữa VitaDairy trao tặng 20 thùng sữa cho các em học sinh. Đặc biệt từ nguồn quỹ nuôi heo đất, giúp bạn đến trường, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Phú Vang trao tặng 01 chiếc xe đạp và 1 phần quà nhằm biến ước mơ của em Võ Thanh Bình học sinh lớp 5/3 Trường tiểu học Vinh Xuân trở thành hiện thực.

Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi được huyện Phú Vang tổ chức thường niên, nhằm hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành  cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Có thể thấy rằng, đây là chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp nhằm khích lệ tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, đồng thời qua đó thể hiện thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước và toàn xã hội đối với thế hệ trẻ, giúp các em vượt khó, tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Trao tặng sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Nguồn: thuathienhue.gov.vn

Thuathienhue.gov.vn (CTV)
[searchandfilter id="2529"]