Chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng” của Dalatte thu hút người tiêu dùng

Bắt đầu khởi động từ ngày 6/3, chỉ trong vòng chưa tới 10 ngày diễn ra chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng”, nhãn hàng Dalatte đã trao tặng gần 30 nghìn sản phẩm Sữa tươi nguyên bản tới tay khách hàng. Đồng thời ghi nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã tham gia thưởng thức sản phẩm.

Theo đó, hầu hết khách hàng đều thấy tò mò với sản phẩm sữa tươi đạt giải thưởng quốc tế nên muốn trải nghiệm thử vị ngon thượng hạng. Khi uống thử Sữa tươi nguyên bản Dalatte thì cảm nhận rõ nét là vị sữa tươi ngon, béo ngậy và có mùi thơm đặc trưng của giọt sữa tươi thuần khiết. Vị ngon ấy không chỉ gây ấn tượng đặc biệt ngay cái “chạm” đầu tiên mà còn đọng lại đến hậu vị cuối cùng. Sự thơm mát và tốt lành từ vị ngon nguyên bản của giọt sữa tươi giúp đánh thức các giác quan của cả thị giác, khứu giác và vị giác, là vị ngon thượng hạng đúng như đánh giá của các chuyên gia hương vị và các masterchef thuộc hội đồng giám khảo của Giải thưởng The Superior Taste.

“Khi hay tin Sữa tươi nguyên bản Dalatte đạt giả thưởng quốc tế Vị ngon thượng hạng, tôi thật sự rất tò mò. Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm là màu tím khác biệt và nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ấn tượng hơn nữa khi uống thử, vị sữa béo ngậy, mùi thơm đúng của sữa tươi thuần chất, không đọng lại cảm giác có thêm tạp chất gì ở hậu vị”, chị B.T.H (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ.

Chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng” thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và em nhỏ (Ảnh: Dalatte)

Tại cổng trường Tiểu học Lê Văn Lương (Quận7, TPHCM), các bạn nhỏ nhao nhao xin thêm một phần nữa để mang về sau khi uống thử Sữa tươi nguyên bản Dalatte. Vừa hút một hơi hết veo hộp sữa tươi, em P.P.T (lớp 5/8) hào hứng chia sẻ “Sữa thơm, béo, không bị ngọt quá, ngon ạ”. Cũng tại điểm trường này, không ít bạn nhỏ sau khi uống thử sữa đã xin bố mẹ mua thêm để mang về, như trường hợp em H.V.P (lớp 3/8). “Thấy bạn nhỏ khen sữa ngon, bảo mẹ là ra mua liền cho con mấy lốc không các cô chú về mất, chị cũng thấy vui vì bình thường bạn nhỏ ít chịu uống sữa”, mẹ em H.V.P chia sẻ.

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng Sữa tươi nguyên bản Dalatte thì việc sản phẩm nhận được giải thưởng quốc tế The Superior Taste lần này càng củng cố hơn nữa niềm tin của họ với nhãn hàng. Bởi sản phẩm đạt giải không chỉ là bảo chứng về vị ngon được đánh giá bởi các chuyên gia hương vị, mà còn minh chứng chất lượng sản phẩm phù hợp với quy chuẩn quốc tế.

Dalatte vinh dự trở thành nhãn sữa Việt tiên phong nhận giải thưởng The Superior Taste. (Ảnh: Dalatte)

Là người dùng Sữa tươi nguyên bản Dalatte ngay từ khi những hộp sữa màu tím này đặt trên kệ các siêu thị, chị N.H.T (Quận Tân Bình, TPHCM) cho biết “Khi được tin Dalatte nhận giải thưởng quốc tế danh giá cho Vị ngon thượng hạng tôi càng thấy yên tâm và có phần tự hào vì sự lựa chọn sản phẩm của mình”.

Không chỉ có chị Hồng Thắm mà với nhiều người tiêu dùng Việt, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Sữa tươi nguyên bản Dalatte đã gây được ấn tượng với người tiêu dùng ở chính định hướng: giữ trọn vị ngon nguyên bản, giữ trọn dinh dưỡng tốt lành. Là nhãn hàng tiên phong theo đuổi giá trị nguyên bản kể từ khi ra mắt, các sản phẩm của Dalatte đều được phát triển theo chuẩn Clean Label (nhãn sạch) với tiêu chí không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất phụ gia tổng hợp khác. Nhờ đó, sản phẩm Sữa tươi nguyên bản Dalatte giữ được tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và vị ngon của sữa tươi. Ngoài ra, việc giữ tối giản bảng thành phần cũng góp phần tô đậm vị ngon nguyên bản, thuần chất của Sữa tươi nguyên bản Dalatte.

Từ ngày 1/3, Dalatte ra mắt hai sản phẩm mới là Sữa tươi nguyên bản & trái cây thật – Vị dâu tươi và Vị cam tươi. Hai sản phẩm được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian tới chính bởi sự khác biệt vượt trội so với các sản phẩm hiện đang có trên thị trường.

Cụ thể, Sữa tươi nguyên bản & trái cây thật – Vị dâu tươi và Vị cam tươi được làm từ sữa tươi nguyên bản kết hợp với trái cây tươi theo quy chuẩn Nhãn sạch Clean Label – không chất bảo quản, không chất tạo màu hay chất phụ gia tổng hợp khác. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngon nguyên bản của sữa tươi với vị ngon tươi mát của trái cây thật tạo nên vị tươi ngon trọn vẹn.

Trải nghiệm trọn vị tươi ngon của Sữa tươi nguyên bản & trái cây thật tại đây (https://shopee.vn/dalatte)

Công ty cổ phần thực phẩm Dalatte

Thôn Suối Thông C1, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Nguồn: nhipsongkinhte.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]