Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao khi sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật – Kazu Gain Gold đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận, đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước, quốc tế.

Aiwado ứng dụng nền khoa học dinh dưỡng chuẩn cao hàng đầu thế giới

Được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản cùng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado đã tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân. Sự uy tín, chuẩn khoa học đó được nhân lên gấp nhiều lần vào ngày 22/7/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Thủ đô Hà Nội khi Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chính thức chứng nhận và đánh giá cao sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đang có nhiều thành tựu trong việc nâng cao sức khoẻ và cung cấp sự đầy đủ về tinh thần, thể chất của trẻ em.

Dinh dưỡng Nhật Bản và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Nhật luôn là một trong những thước đo chuẩn mực và khắt khe nhất thế giới để đánh giá toàn diện về chất lượng sản xuất, giá trị dinh dưỡng, nguồn gốc nguyên liệu cũng như các sự đóng góp trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần & thể chất của người dân. Vượt qua tất cả sự khắt khe đó, Aiwado đã chứng minh sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đạt tới chuẩn chất lượng toàn cầu, tuân thủ nghiêm ngặt các nghiên cứu, ứng dụng khoa học dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời được các bậc cha mẹ tin dùng, cũng như các bé yêu thích.

Nhận định về thành công này, ông Ohshima Junya – Đại diện Hiệp hội trao đổi Y tế Nhật Bản chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao Aiwado trong các nỗ lực để đạt được chứng nhận của tổ ức uy tín về Y Tế Nhật Bản. Việc Kazu Gain Gold được Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận sẽ là bước chuyển mình rất lớn của Aiwado nói riêng và là bước tiến của thị trường sữa nói chung”.

Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao khi sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold  được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật – Kazu Gain Gold đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận, đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước, quốc tế và sự quan tâm từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa Việt.

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Aiwado chia sẻ: “Người tiêu dùng không chỉ mua sản phẩm, họ còn quan tâm về sự uy tín và những đóng góp cho cộng đồng của thương hiệu. Việc Kazu Gain Gold đồng thời đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản, đặc biệt được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận thể hiện sự uy tín nhân đôi của Aiwado và là bước tiến hiện thức hóa sứ mệnh ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh vui mừng khi ngày càng có nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng cho trẻ: “Trong khi thực trạng suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi của trẻ em Việt Nam vẫn còn ở mức cao thì chứng nhận này đã đảm bảo được độ uy tín, chất lượng của sản phẩm sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận được nguồn dinh dưỡng chuẩn cao cho sự phát triển của trẻ trong tương lai”.

Sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Chọn sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold cho con chính là cách cha mẹ đặt trọn niềm tin vào một tương lai phát triển toàn diện cả về sức vóc, chiều cao, cân nặng của con mình. Cùng những thành quả được khẳng định bằng sự tin yêu của khách hàng, trong thời gian tới, Aiwado chắc chắn sẽ mang tới thêm nhiều sản phẩm chất lượng, vững vàng cùng sứ mệnh cải thiện tầm vóc người Việt Nam.

Nguồn: aiwado.com

[searchandfilter id="2529"]