Colosbaby và Goatlac của Vitadairy có mặt tại hệ thống cửa hàng bibo mart toàn quốc

Tháng 11/2019, VitaDairy vừa đạt thỏa thuận với hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart – hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa hai thương hiệu lớn đánh dấu bước phát triển đột phá, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các Ba Mẹ Việt chăm sóc Con yêu được tốt hơn.

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược trên, các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa non ColosBaby và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac của VitaDairy sẽ chính thức phân phối tại gần 150 cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc từ ngày 15/11/2019.
Đại diện Bibo Mart cho biết:“Bibo Mart ra đời với sứ mệnh vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, chúng tôi xây dựng không đơn thuần là đơn vị bán lẻ các sản phẩm cho mẹ và bé mà là mô hình cung cấp các giải pháp tổng thể giúp các bố mẹ có thể chăm sóc và nuôi dạy con được tốt nhất. Nhận thấy sữa VitaDairy là một trong những sản phẩm có thương hiệu và uy tín trên thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho các Ba Mẹ Việt thêm những lựa chọn mới trong việc chọn lựa các sản phẩm sữa tốt nhất dành cho các Bé yêu được phát triển toàn diện và an toàn.”
Trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy còn được biết đến là thương hiệu sữa uy tín với các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, VitaDairy đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tin dùng nhất châu Á năm 2019. Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng từ sữa non ColosBaby và sữa dê Goatlac là những dòng sản phẩm vượt trội về dinh dưỡng miễn dịch , tiêu hóa được rất nhiều  mẹ hiện đại tin dùng.

Khách hàng mua sản phẩm tại Bibo Mart
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, VitaDairy mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng toàn quốc. Nhận thấy uy tín cùng sự tương đồng trong chiến lược phát triển nhân văn của Bibo Mart, VitaDairy quyết định hợp tác, bước đầu là phân phối 2 dòng sản phẩm ưu việt trong phân khúc miễn dịch và tiêu hóa là ColosBaby và Goatlac tại hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn nhất Việt Nam”.
Bên cạnh vị trí dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Bibo Mart còn có định hướng phát triển rất nhân văn, luôn đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua hơn 5.000 lớp học tiền sản giúp nâng cao kiến thức cho hơn 5 triệu bố mẹ. Trong khi đó, VitaDairy là thương hiệu sữa chất lượng, uy tín được Bộ Y tế chứng nhận và luôn theo đuổi sứ mệnh vun bồi sức sống. Như vậy có thể nói, đây là sự hợp tác lý tưởng khi định hướng phát triển của VitaDairy và Bibo Mart đều đặt giá trị con người làm cốt lõi.

Sản phẩm ColosBaby và Goatlac của VitaDairy có mặt tại cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc.
Sản phẩm của VitaDairy đã có mặt tại khắp các cửa hàng trên toàn quốc từ lâu, lần này tiếp tục phủ sóng tại gần 150 cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm chính hãng từ VitaDairy.
Sữa Non ColosBaby
ColosBaby là sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu hiện nay về phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có chứa thành phần sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg trong ColosBaby giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Cụ thể, kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h có trong sản phẩm ColosBaby giúp giảm tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm tỷ lệ tiêu chảy đến 80%, giảm số lần nhập việc đến 59% ở trẻ..
Sữa Dê Goatlac
Goatlac là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê số 1 hiện nay giúp hỗ trợ tiêu hóa vượt trội và phát triển toàn diện. Sữa dê Goatlac của VitaDairy vượt trội hơn hẳn các dòng sữa thông thường là vì có phân tử đạm nhỏ, giúp bé hấp thu, tiêu hóa dễ dàng và hạn chế táo bón một cách tự nhiên. Không những thế, sữa dê còn có hệ chất béo dễ hấp thu, giàu MCT (chất béo chuỗi trung bình), các vitamin và khoáng chất có tỷ lệ hấp thu cao nên rất có lợi với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Đối với các trẻ dị ứng đạm sữa bò thì Goatlac là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.
Về Bibo Mart
Bibo Mart là hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới dành cho mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ – hậu sản và các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi với chất lượng hàng đầu, được kiểm tra và chứng nhận an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé. Hệ thống siêu thị này cũng từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.
Nguồn: vitadairy.vn
[searchandfilter id="2529"]