Công bố 5 sản phẩm phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

Từ ngày 10 – 12/10/2023, tại Ninh Bình, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã công bố 5 sản phẩm dinh dưỡng mới nhằm chăm sóc, nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ góp phần tạo ra giải pháp dinh dưỡng chất lượng vượt trội, đặc biệt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với thể trạng người Việt.

Viện trưởng David Clark chia sẻ tại buổi ra mắt 5 sản phẩm mới của Nutricare và NMNI-USA

Bộ sản phẩm là thành quả dày công nghiên cứu các nhà khoa học Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) gồm: ColosCare 24h 2+ Đề kháng khỏe, bé tăng cân; Thực phẩm Dinh dưỡng Y học Hanie Kid 2+ – Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi; TPBS Sản phẩm dinh dưỡng Glucare Gold – Giải pháp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường; Sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Gold – Dinh dưỡng phục hồi, tăng cường sức khỏe; TPBS Sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone – Xương khớp chắc khỏe, tăng cường khối cơ.

Công thức dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em Việt theo khuyến nghị của WHO

Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng NMNI-USA cho biết, có 3 yếu tố khiến nhu cầu dinh dưỡng của người Việt gia tăng, bao gồm: tác động của môi trường sống, ảnh hưởng của dịch bệnh và thể trạng đặc thù.

Một số trường hợp đặc biệt như trẻ em suy dinh dưỡng thiếu vi chất; trẻ em hoặc người trưởng thành có hệ miễn dịch yếu, tiêu hóa kém càng cần có những giải pháp Dinh dưỡng Y học chuyên biệt để cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

Trong đó, chăm sóc hệ miễn dịch của trẻ là một trong những trọng tâm được Nutricare và NMNI-USA đặt ra. Theo nghiên cứu, khi mới sinh, hệ miễn dịch của trẻ thường tốt nhờ có kháng thể IgG từ mẹ truyền qua bào thai hoặc qua sữa mẹ, tạo thành hệ miễn dịch “thụ động” bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.

Tuy nhiên, từ 6 tháng đến 3, 4 tuổi được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” vì hệ miễn dịch “thụ động” của trẻ bắt đầu giảm mạnh. Trẻ rất nhạy cảm với các bệnh nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm hô hấp hoặc các tác nhân dị ứng, ô nhiễm môi trường. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bổ sung kháng thể IgG từ sữa non 24h giúp giảm rủi ro nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ. Chính vì vậy, Nutricare và NMNI-USA đã cho ra mắt ColosCare 24h 2+ mới với hàm lượng kháng thể IgG 1200mg cao vượt trội từ sữa non 24h nhập khẩu Mỹ, hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm trùng hô hấp và tiêu hóa, tăng cường đề kháng cho trẻ.

Công bố 5 sản phẩm phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ - Ảnh 1.ColosCare 24h 2+ mới chứa hàm lượng kháng thể IgG 1200mg cao vượt trội giúp trẻ tăng cường đề kháng

Không chỉ quan tâm đến trẻ có đề kháng kém, Nutricare và NMNI-USA còn tập trung phát triển công thức dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn. Đây là đối tượng có thể trạng gầy, yếu và thường biếng ăn. Thiếu hụt dinh dưỡng kéo dài cũng làm đề kháng yếu đi khiến trẻ dễ ốm bệnh, chậm phát triển thể chất và trí tuệ. Hanie Kid 2+ mới được phát triển thành công bởi NMNI-USA với công thức Pedia và cao năng lượng 100 kcal theo khuyến nghị của WHO – công thức đã được đưa vào phác đồ điều trị chuẩn dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi giúp trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng.

Công bố 5 sản phẩm phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ - Ảnh 2.Cao năng lượng 100 kcal theo khuyến nghị WHO trong Hanie Kid 2+ giúp trẻ tăng cân sau 1 tháng

Chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho người trưởng thành, người lớn tuổi

Tại NMNI-USA, các chuyên gia không chỉ tập trung vào các sản phẩm Dinh dưỡng Y học cho trẻ em mà còn đặc biệt chú trọng nghiên cứu các giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người trưởng thành và người lớn tuổi. Đây cũng chính là thế mạnh của Hoa Kỳ, nơi mà tuổi thọ của những người trên 80 tuổi thực sự lớn hơn bất kỳ nơi nào khác; tỷ lệ tử vong do đau tim, đột quỵ và ung thư cũng thấp hơn so với các quốc gia tương đương.

Thống kê từ Bộ Y tế Việt Nam cũng cho thấy hiện có khoảng 3,6 triệu người loãng xương; 200.000 ca đột quỵ; gần 5 triệu người đái tháo đường; hơn 182,000 ca mắc mới ung thư; khoảng 320.000 đến 1,6 triệu người bị suy tim…

Bộ 3 sản phẩm dành cho người trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh mạn tính không lây lần lượt được Nutricare và NMNI-USA giới thiệu là Glucare Gold, Nutricare Gold, Nutricare Bone.

Công bố 5 sản phẩm phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ - Ảnh 3.Nutricare và NMNI-USA giới thiệu bộ 3 sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho người lớn tuổi

Trong đó, Glucare Gold chứa hệ bột đường hấp thu chậm giúp cân bằng đường huyết, chỉ số GI thấp đã được chứng minh lâm sàng chính là giải pháp chuyên biệt cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Nutricare Gold mới chứa thành phần dinh dưỡng quan trọng như HMB, Canxi, Glucosamine và Lactium chính là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh đang trong quá trình điều trị.

Sản phẩm Nutricare Bone mới cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho cơ, xương, khớp; bổ sung Glucosamine – giải pháp tiềm năng chống lại sự suy giảm sức khỏe về khớp do tuổi tác, thúc đẩy sự bôi trơn và đàn hồi khớp tốt hơn.

Tại lễ ra mắt 5 sản phẩm mới, hơn 1500 khách hàng là chủ cửa hàng, đại lý trên toàn quốc đã vui mừng đón nhận thành quả mới của Nutricare và NMNI-USA. Với công thức dinh dưỡng vượt trội, 5 sản phẩm này chính là thành tựu bước đầu của “cái bắt tay chiến lược” giữa Nutricare và NMNI-USA.

Công bố 5 sản phẩm phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ - Ảnh 4.Đại diện Nutricare và NMNI-USA trao bằng chứng nhận tham dự khóa đào tạo dinh dưỡng và giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng tham dự

cafef.vn 

Nguồn: nutricare.com.vn

[searchandfilter id="2529"]