Công ty sữa làm truyện tranh, phim hoạt hình

NutiMilk, thương hiệu sữa thuộc Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, vừa công bố họ sẽ ra mắt tập truyện tranh dài 20 tập cho trẻ em và chuyển thể bộ truyện này thành phim hoạt hình.

Được ra đời với ý tưởng mong muốn sáng tạo nên một thế giới độc đáo và nhân văn cho trẻ em Việt Nam, NutiMilk đã phối hợp cùng các họa sĩ, các cây viết truyện cho trẻ em để “vẽ” nên một thế giới diệu kỳ – NuVi World. Nơi đó, các bé sẽ được tha hồ bay bổng trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo khi dấn thân, khám phá thế giới tương lai năm 2500 hay mở cánh cổng lượng tử quyền năng để đến với vùng đất linh thú huyền bí do 12 con giáp trấn giữ.

                                      Hai nhân vật trong bộ truyện tranh Nuvi.

Với hệ thống hơn 200 nhân vật sống động, mang màu sắc và cá tính riêng, Bộ truyện tranh dài tập NuVi sẽ đưa các bé thiếu nhi “xuyên không” đến NuVi World, trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc cùng hai nhân vật là Nu và Vi để xây dựng và bảo vệ thế giới luôn tươi đẹp. Bên cạnh đó, truyện cũng lồng ghép, rút ra các bài học nho nhỏ để các bé có thêm kiến thức về tự nhiên và cuộc sống.

Đáng chú ý, bộ truyện tranh NuVi sẽ được NutiMilk chuyển thể thành phim hoạt hình. Với những nét vẽ tươi tắn cùng công nghệ kỹ xảo hiện đại, những tập phim sẽ là món quà, những giây phút thư giãn dành cho các bé. Dự kiến phim hoạt hình NuVi sẽ được phát trên các kênh truyền hình cho thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc như: Disney channel, CN Cartoon Network, HTV3…

Lê Hoàng

Nguồn: sgtiepthi.vn

[searchandfilter id="2529"]