Công ty sữa VPMILK trao tặng 600 lon sữa bột XO đến trẻ em và gia đình có khó khăn tại Cần Thơ

Ngày 17/7/2022, Công ty Sữa VPMilk và Hội Những người Yêu Sài Gòn đã cùng tham gia “Buổi Lễ tiếp nhận Nền tảng giải pháp Giotmauvang.vn và sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bản thành phố”.

 Tại buổi Lễ này. Công ty sữa VPMilk đã trao tặng TP Cần Thơ 600 lon sữa bột XO, hỗ trợ cho trẻ mồ côi ba mẹ mất vì COVID19, trẻ dưới 1 tuổi nhiễm chất độc màu da cam dioxin, trẻ dưới 1 tuổi con gia đình khiếm thị khiếm thỉnh, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, Bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động CSR nhằm lan tỏa thông điệp “Sữa ngon của người Việt” của VPMilk, mong muốn mang đến những ly sữa ngon cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn, chưa đủ điều kiện sống tốt hơn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP Cần Thơ và các đơn vị liên quan cũng đã trao đổi nhiều thông tin cần thiết cho quá trình cải thiện Cơ sở Y Tế TP. góp phần nâng cao công tác tiếp nhận và chữa trị cho người dân nơi đây ngày một chất lượng hơn.

*Hoạt động Buổi Lễ tiếp nhận Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org và và sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố” được tổ chức ngày 17/7/2022 tại UBND TP, số 2 Hoà Bình phương Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Nguồn: vpmilk.vn

[searchandfilter id="2529"]