Cùng chuyên gia khám phá vai trò của dinh dưỡng đậu nành đối với sức khỏe tim mạch

Đậu nành là một trong những loại đậu được sử dụng làm thực phẩm tại các nước Châu Á từ hàng nghìn năm trước. Và trong hơn 40 năm qua, thực phẩm từ đậu nành đã được nghiên cứu về nhiều lợi ích sức khỏe.
Các lợi ích của dinh dưỡng đậu nành đã được công bố bao gồm: bảo vệ và chống lại một số loại ung thư, đái tháo đường, loãng xương và bệnh tim mạch. Trong đó, bệnh tim mạch được chú ý nhiều nhất vì là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò quan trọng trong căn nguyên của bệnh này.
Sớm hiểu được giá trị của hạt đậu nành, Vinasoy đã dành trọn 25 năm chuyên tâm và không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm từ đậu nành và tuân thủ 5 tiêu chí “Dinh dường vàng từ thực vật” là: Không biến đổi gen, Không sử dụng chất bảo quản, Không cholesterol, Không đường lactose và 100% đạm từ thực vật, như một lời cam kết mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
Cùng Vinasoy theo dõi Talkshow “Tiêu dùng 24/7” được phát sóng trên kênh VTC6 với chủ đề: “Dinh dưỡng đậu nành đối với sức khỏe tim mạch” để được chuyên gia chia sẻ thêm các thông tin hữu ích và đưa ra giải pháp cho vấn đề bệnh lý tim mạch hiện nay các bạn nhé.
Nguồn: facebook.com/vinasoycorp
[searchandfilter id="2529"]