Cùng CON BÒ CƯỜI trên hành trình mang lại nụ cười cho trẻ hở môi, hàm ếch

Trong tháng 9 vừa qua, Công ty TNHH Bel Việt Nam – Nhãn hàng Con Bò Cười hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile phối hợp với Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình Phẫu thuật Nụ cười – chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em kém may mắn sinh ra bị dị tật khe hở môi và vòm miệng.

Tổng Giám đốc công ty Bel Vietnam ông Gaël Courcoux cùng với Ban lãnh đạo của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các phòng ban, PGS. TS. BS. Lâm Hoài Phương – Cố vấn Chuyên môn Y tế chương trình, Chủ tịch Ban Cố Vấn Operation Smile Vietnam ông Henry Nguyễn tham dự lễ khai mạc và trao nhiều món quà nhân dịp Trung thu cho các em bé và gia đình bệnh nhân đến thăm khám tại chương trình. Dự kiến sẽ có 100 em bé và bệnh nhân nhận điều trị trong đợt phẫu thuật lần này.

Chương trình đánh dấu năm thứ 3 hợp tác giữa đơn vị tài trợ – Nhãn hàng Con Bò Cười và Tổ chức Operation Smile tại Việt Nam. Trong hai năm 2021 và 2022 vừa qua, cùng với sự đồng hành của Quý bệnh viện và nhãn hàng Con Bò Cười, đã có 275 bệnh nhân được khám và 203 em được điều trị miễn phí.
Nhãn hàng Con Bò Cười luôn kiên định với sứ mệnh lan tỏa sức mạnh của tiếng cười và truyền cảm hứng về sự tích cực đến cộng đồng. Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ cùng chung tay giúp các em có được những tiếng cười trọn vẹn, tự tin hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày.
Nguồn: facebook.com/conbocuoi.vn
[searchandfilter id="2529"]